Toàn Quốc In folder, in kẹp file chuyên nghiệp 20-08

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi ThaoMinh3006, 20/8/13.

Lượt xem: 181

 1. ThaoMinh3006

  ThaoMinh3006 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/7/13
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Dịch vụ in ấn, in kẹp file, in chất lượng cao, in offset tphcm, in giá rẻ tphcm, in nhanh tphcm.

  In nhanh rẻ: Danh Thiếp, Poster Quảng Cáo, Bao Nilon, Flyer, Tờ gấp, Catalo, Giấy Tiêu Đề, Phong Bì Thư, Hộp Giấy, Túi Xách Giấy, Decal, Nhãn Đĩa Cd, Warranty, Giấy Chứng Nhận, Kẹp Hồ Sơ, Dây Ruy Băng, Bandroll, Quà Tặng Phẩm (Áo Thun, Cốc Thủy Tinh, Usb, Chai Lọ, Các vật phẩm khác,...)

  Kẹp hồ sơ dùng để chứa đựng hồ sơ kinh doanh hoặc các tài liệu quan trọng khác, nhằm mục đích bảo quản và sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong việc phân loại các chủng loại hồ sơ như: hợp đồng, tài liệu sản phẩm, bảng in catalogue, bảng báo giá...In folder giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Một folder được thiết kế đẹp không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà Quý vị muốn gửi đến khách hàng của mình.

  [​IMG][​IMG]

  Công ty in Thảo Minh luôn tiên phong trong việc sáng tạo ra các mẫu kẹp hồ sơ mới để phù hợp với tất cả yêu cầu của các công ty và nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn sở hữu một mẫu kẹp tài liệu thật nổi bật với giá hấp dẫn.

  Ngoài ra, Cty In Ấn Thảo Minh còn kèm dịch vụ hỗ trợ đặt hàng trực tuyến cho Quý Doanh nghiệp ở ca. Mọi chi tiết xin quý vị vui lòng tham khảo BẢNG BÁO GIÁ tại website công ty hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất . Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ Quý khách.

  CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH
  [​IMG][​IMG]
Similar Threads: folder kẹp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin In folder, in kẹp hồ sơ in nhanh 22-08 22/8/13
Dịch vụ công nghệ thông tin In folder, in kẹp tài liệu in nhanh 19-08 19/8/13
Dịch vụ công nghệ thông tin In folder, in kẹp hồ sơ 17-08 17/8/13
Dịch vụ công nghệ thông tin In folder, in folder giá rẻ 26/08/13 26/8/13
Dịch vụ công nghệ thông tin In Folder, in folder in nhanh 21-08 21/8/13