Toàn Quốc In Brochure Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi mrbu001, 20/8/13.

Lượt xem: 218

 1. mrbu001

  mrbu001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/8/13
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  In Brochure, In Tờ Gấp Giá Rẻ Tại HCM

  Gia công in ấn rẻ: Brochure, name card, nhãn, nhãn đĩa cd, ticket, flyer, catalogue, letter head, envelope, hộp giấy, paper bag, túi xốp, bằng khen, bìa giấy, dây ruy băng, băng rôn, quà tặng phẩm (áo thun, ly sứ, usb, nón bảo hiểm, các vật phẩm khác,..)


  [​IMG]

  Để giới thiệu về cửa hàng, Pr về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Ngoài in catalogue, in danh thiếp, in decal thì in tờ gấp cũng nằm trong chiến lược quảng cáo nhằm nâng cao sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng một cách nhanh & hiệu quả nhất mà Cty In Ấn Thảo Minh muốn đề cập đến Quý khách.

  Ngoài ra, việc chọn chất liệu in ấn mẫu sản phẩm chiếm vai trò chủ yếu trong việc quyết định tính mỹ thuật, vì phương thức in ấn, gia công thành phẩm là một phần quan trọng nói lên được ý đồ thiết kế và thông điệp của sản phẩm và dịch vụ.
  Chính vì brochure cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ khá cao như name card, in nhãn hay in catalogue, Cty In Ấn Thảo Minh muốn nhấn mạnh những yếu tồ cần cho một tờ gấp có giá trị khi quý khách hàng đặt hàng.

  [​IMG]

  Ngoài thiết kế tinh tế, tính thẩm mỹ còn nằm ở những đường gấp tạo bề mặt khác cho tờ gấp. quý khách hàng muốn tìm hiểu sự khác biệt có thể tham khảo [BẢNG BÁO GIÁ] hoặc vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH
Similar Threads: Brochure Giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp in profile giá rẻ, in brochure 18/8/15
Mua Bán Tổng Hợp in brochure, in profile giá rẻ 24/9/14
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ in brochure giá rẻ 18/3/14
Mua Bán Tổng Hợp In Brochure Giá Rẻ Tại HCM 17.08 17/8/13
Mua Bán Tổng Hợp Làm thế nào để khách hàng không bỏ rơi brochure của bạn? 21/5/15