1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

In Brochure Giá Rẻ Tại HCM 17.08

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi mrbu007, 17/8/13.

Lượt xem: 199

 1. mrbu007

  mrbu007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/8/13
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  In Brochure, In Brochure Giá Rẻ Tại TPHCM

  Gia công in ấn rẻ: Tờ gấp, card visit, nhãn, cd cover, warranty, flyer, catalogue, giấy tiêu đề, bao thư, hộp giấy, paper bag, túi xốp, giấy khen, profile, dây ruy băng, băng rôn, quà tặng phẩm (áo thun, cốc thủy tinh, hột quẹt, chai lọ, các vật phẩm khác,..)


  Để giới thiệu về shop của mình, Pr về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Ngoài in catalogue, in name card, in nhãn thì in brochure cũng nằm trong chiến lược pr nhằm nâng cao sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng một cách nhanh & hiệu quả nhất mà Chúng tôi muốn đề cập đến Quý Công ty.

  Ngoài ra, việc lựa chất liệu in ấn mẫu tờ gấp giữ vai trò chủ yếu trong việc quyết định tính mỹ thuật, vì cách thức in ấn, gia công thành phẩm là một phần quan trọng mô tả lên được ý đồ thiết kế và thông điệp của sản phẩm và dịch vụ.
  Chính vì tờ gấp cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ khá cao như card visit, in decal hay in catalogue, Công ty muốn nhấn mạnh những yếu tồ cần cho một brochure có giá trị khi Quý khách đặt hàng.

  Ngoài thiết kế bắt mắt, tính thẩm mỹ còn nằm ở những đường gấp tạo vẻ bề ngoài khác cho brochure. Quý Công ty muốn tìm hiểu sự khác biệt vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH
  • Tel: 08. 3536 8848 - 08. 3536 8849
  • Add: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Similar Threads: Brochure Giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp in profile giá rẻ, in brochure 18/8/15
Mua Bán Tổng Hợp in brochure, in profile giá rẻ 24/9/14
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ in brochure giá rẻ 18/3/14
Mua Bán Tổng Hợp In Brochure Giá Rẻ 20/8/13
Mua Bán Tổng Hợp Làm thế nào để khách hàng không bỏ rơi brochure của bạn? 21/5/15