Implant Việt Nam ở đâu uy tín nhất?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 4/11/15.

Lượt xem: 79

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngành khoa học cấy ghép Implant Việt Nam mới trở nên thịnh hành và có những bước phát triển tốt từ 10 năm trở lại đây.

  Tuy vật liệu Implant vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài nhưng trình độ cấy ghép Implant nha khoa của bác sĩ Việt Nam cũng được đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn của hiệp hội nha khoa thế giới đề ra.

  [​IMG]

  Cấy ghép Implant là gì?

  Implant là một trụ nhỏ bằng làm từ chất liệu Titanium, với kích thước trung bình là: đường kính = 3.5 – 5 mm, dài 10 – 16 mm được đặt vào xương hàm làm nhiệm vụ thay thế cho chân răng đã bị mất.

  Sau khi trụ Titanium kết hợp vững chắc vào xương thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình gắn một mão răng hoặc một cầu răng bằng sứ giống như răng thật trên Implant. Răng cấy ghép hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn, có thể hồi phục mọi chức năng của răng miệng.

  Quy trình thực hiện cấy ghép Implant Việt Nam thường trải qua những bước sau:

  + Nếu xương răng còn tốt (thường là sau khi nhổ 2 – 6 tháng) thì có thể tiến hành đặt Implant ngay, còn nếu xương răng đã tiêu và không còn đủ độ dày nữa thì cần chuyển sang Implant Mini hoặc tiến hành ghép xương hàm xong rồi mới cắm Implant.

  + Cắm ghép Implant.

  + Sau khi Implant chính thức được cấy vào xương hàm, cần phải chờ đợi thời gian, thường là khoảng 3 – 6 tháng cho Implant tích hợp xương vững chắc thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ cố định bên trên ngoài Implant.

  [​IMG]

  Hầu hết các ca thực hiên phục hình răng Implant Việt Nam thực hiện đều thành công, trừ khi xương hàm có vấn đề hoặc cấy ghép ẩu dẫn đến lệch trục hoặc do vệ sinh răng miệng kém.

  Trường hợp nào có thể tiến hành cấy ghép Implant?

  Tuy nhiên, ngoại trừ một vài trường hợp nên chú ý như không nên trồng răng cho thanh thiếu niên dưới 21 tuổi vì đây là những người có xương hàm và răng đang phát triển. Nhiều bệnh nhân lớn tuổi quan ngại yếu tố tuổi tác có thể khiến họ không thể cấy Implant, nhưng thực ra chính sức khỏe mới là yếu tố quan trọng trong việc bác sĩ xác định có nên hay không nên trồng răng Implant cho bạn hay không.

  [​IMG]

  Nghiện rượu, nghiện thuốc nặng, đang điều trị ung thư vùng đầu mặt cổ, tiểu đường, các bệnh về xương, máu và hệ thống miễn nhiễm có thể ảnh hưởng mức độ thành công của phẫu thuật cấy ghép Implant.

  Nếu bạn có ý định đi cấy ghép Implant Việt Nam thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn một trung tâm nha khoa uy tín để làm đẹp an toàn, hiệu quả cho hàm răng của mình nhé!
Similar Threads: Implant Việt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Implant DIO Hàn Quốc so với Việt Nam ra sao? 17/11/15
Thời Trang-Làm Đẹp Implant Hàn Quốc khác gì so với tại Việt Nam 23/10/15
Thời Trang-Làm Đẹp Các cách vệ sinh răng miệng sau khi Implant 6/9/17
Thời Trang-Làm Đẹp Trẻ em có thể trồng răng implant không? 24/3/17
Thời Trang-Làm Đẹp Cấu tạo của chân răng nhân tạo implant 30/12/16