1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 17/7/15.

Lượt xem: 81

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phục hình nha khoa không chỉ nhằm phục hồi lại chức năng ăn nhai của hàm như răng thật mà nó còn nhằm đáp ứng những yêu cầu cơ bản về phương diện thẩm mỹ. Để thỏa mãn và đáp ứng một cách tối đa những yêu cầu trên thì chỉ có duy nhất phương pháp cấy ghép implant là giải pháp duy nhất mang lại hiệu quả tuyệt đối cho bệnh nhân.
  [​IMG]
  Implant tồn tại trong thời gian bao lâu?​

  Implant là gì và phương pháp điều trị cấy ghép implant được thực hiện như thế nào? Implant là một loại chân răng nhân tạo được làm bằng chất liệu Titaum. Đây là một chất liệu quý từ tự nhiên nên nó không gây ra bất kỳ sự dị ứng nào đối với con người. Cấy ghép implant là một phương pháp nhằm thay thế và phục hồi lại một, nhiều hoặc thậm chí là cả hàm răng bị gãy, rụng, sứt mẻ. Lựa chọn phương pháp cấy ghép implant, bác sĩ nha khoa sẽ hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương có thể xảy ra đối với bất kỳ bệnh nhân nào.
  [​IMG]
  Trụ implant​

  Phương pháp cấy ghép implant được nghiên cứu và ra đời hơn 50 năm nhưng cho đến hiện nay thì nó vẫn là giải pháp tối ưu nhất nhằm phục hình lại hàm răng đã bị mất đi. Tuy nhiên để có được kết quả hoàn hảo nhất thì đòi hỏi bệnh nhân phải đạt được những điều kiện sau đây: Thứ nhất, bệnh nhân phải đảm bảo về điều kiện sức khỏe, không mắc các bệnh như tiểu đường, cao huyết áp; Thứ hai, bệnh nhân phải đạt đủ yêu cầu về độ dày của xương. Đây là yêu cầu quan trọng vì nếu như xương không dủ độ dày thì ca cấy ghép implant sẽ bị thất bại hoàn toàn. Ngược lại, nếu như xương đạt đủ độ dày thì kết quả sau khi cấy ghép implant sẽ tồn tại lâu dài và thậm chí là vĩnh viễn. Thẩm mỹ nướu trong implant cũng là điều mà nhiều bác sĩ cũng đã nghĩ tới giúp cho bệnh nhân có được một nét thẩm mỹ tốt nhất.
  Cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật có tuổi thọ khá cao, nó tồn tại vĩnh viễn theo thời gian của bệnh nhân. Theo số liệu khảo sát thì tỷ lệ implant có tuổi thọ trên 10 năm chiếm gần 100%. Đây là một điều chứng minh vì sao cấy ghép implant lại nhận được sự đánh giá cũng như sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam như vậy.
  [​IMG]
  Nha khoa Việt Pháp​

  Một điều cần phải cân nhắc nữa là bệnh nhân cần phải lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện ca cấy ghép Implant. Trong số những phòng khám trong cả nước thì có thể thấy phòng khám nha khoa Việt Pháp có nhiều uy tín hơn cả. Nơi đây hội tụ những bác sĩ nha khoa giỏi về chuyên môn cũng như có đạo đức nghề nghiệp tốt. Nha khoa Việt Pháp còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng phần mềm hỗ trợ đểv xác định chính xác vị trí cấy ghép Implant. Nhờ vậy mà ca cấy ghép implant sẽ được thực hiện nhanh gọn và chính xác hơn, đồng thời hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình cấy ghép.
  Nguồn: Implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?
Similar Threads: Implant tồn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ? 14/3/16
Trò chuyện linh tinh Răng giả implant có thể tồn tại trong bao nhiêu lâu 24/10/15
Trò chuyện linh tinh Tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant? 13/1/17
Trò chuyện linh tinh Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu 12/1/17
Trò chuyện linh tinh Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant 9/12/16