1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Implant tại nha khoa Lan Anh có gì khác biệt

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 26/10/15.

Lượt xem: 88

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Implant là gì?

  Implant tà một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm. Implant có chức năng nâng đỡ cho một mão, một cầu răng hay một hàm răng giả để thay thế cho các răng đã mất.

  [​IMG]

  Ưu – nhược điểm của Implant? Implant có nhiều ưu điểm: + Thực hiện tốt chức năng như một chân răng thực thụ, nâng đỡ cho mão hoặc cầu răng một cách chắc chắn. + Vật liệu Titanium hoàn toàn thân thiện với cơ thể. + Không cần phải mài răng như các phương pháp phục hồi răng khác. + Tỷ lệ thành công cao, đạt trên 98%. Nhược điểm của Implant nha khoa chính là vấn đề giá thành chưa thật sự phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hiện nay.

  Kỹ thuật làm Implant như thế nào? Hiện nay, nha khoa Lan Anh là một trong những phòng khám răng miệng được đông đảo khách hàng đánh giá cao, đặc biệt là về kỹ thuật cấy ghép Implant nha khoa. Trước khi tiến hành cấy ghép Implant, bác sĩ nha khoa Lan Anh sẽ đánh giá tình trạng răng miệng, đặc biệt là vùng mất răng qua thăm khám tại chỗ và phim X-quang (tốt nhất là phim CT) để lập một kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn.

  [​IMG]

  Thông thường điều trị Implant nha khoa Lan Anh gồm 3 giai đoạn:

  + Đặt Implant vào xương hàm. + Đặt trụ Abument lên đầu Implant (3 – 6 tháng sau khi đặt Implant) + Làm răng giả gắn trên Implant (3 tuần sau khi đặt trụ Abument)

  + Giữ gìn và bảo tồn các răng thật còn lại.

  + Kế hoạch phục hình răng tạm sao cho thuận lợi và dễ dàng, cũng như không ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống của bạn. Thường thì khi cấy Implant cho răng cửa, vì mục đích thẩm mỹ, bác sĩ sẽ làm hàm tạm tháo lắp để bạn sử dụng trong thời gian chờ đợi Implant tích hợp xương. Đối với răng bên trong, bác sĩ thường đề nghị bạn để trống, tạo điều kiện thuận lợi cho Implant mau lành thương và tạo xương. Hàm tạm nên được sử dụng hạn chế tối đa trong thời gian 2 tuần đầu sau khi ghép Implant, và theo đúng tuyệt đối chỉ dẫn của bác sĩ, để hạn chế tỉ lệ thất bại của Implant.

  [​IMG]

  Vì vậy, khi bạn cấy ghép Implant nha khoa Lan Anh, các bác sĩ luôn có thể hội chẩn và phối hợp với nhau thật tốt để thời gian của bạn được tiết kiệm nhất, mà vẫn cho kết quả tốt.