Implant nha khoa chịu lực tốt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi penguins06, 19/11/15.

Lượt xem: 56

 1. penguins06

  penguins06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong số các giải pháp trồng răng giả có giải pháp trồng răng implant là giải pháp làm răng giả mang lại nhiều hữu ích và có độ bền bỉ tốt nhất hiện nay.

  Tuy đây là một giải pháp tốt nhưng không phải bệnh nhân nào khi bị mất răng cũng có thể trồng răng giả implant được. Để tiến hành cấy ghép răng implant thì bệnh nhân cần phải khám tổng quát khi đủ điều kiện về mặt sức khỏe và phần xương hàm để cấy ghép thì bác sĩ mới tiến hành trồng răng implant cho bệnh nhân.

  [​IMG]

  Vậy giải pháp implant là gì ?

  Giải pháp implant sẽ mang lại cho bệnh nhân một chiếc răng giả nhưng gần như là chiếc răng thật có đầy đủ thân răng và chân răng. Phần thân răng giả được làm bằng sứ còn chân răng giả làm bằng trụ titanium. Nhờ vào chân răng nhân tạo này mà sau khi hoàn thành việc làm răng giả thì bệnh nhân sẽ sở hữu một chiếc răng giả chịu lực tốt hơn so với các giải pháp khác.

  Đối với phương pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ thì hai phương pháp này đều không có chân răng giả mà chỉ làm giả phần thân răng nên mức độ chịu lực không cao như implant.

  Nếu bạn có đủ điều kiện về sức khỏe và có phần xương hàm đủ để cấy ghép trụ implant thì bạn nên áp dụng phương pháp trồng implant để có một chiếc răng giả chắc khỏe và thẩm mỹ cao.

  [​IMG]

  Trường hợp nếu xương hàm không đủ rộng để cấy ghép trụ implant thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương cho bạn trước rồi sẽ cấy ghép trụ implant sau.

  Hiện nay trồng răng giả implant ước tính chi phí khoảng 700 đến 1200 USD. Vì đây là một giải pháp mang lại hiệu quả cao nên có mức chi phí cao, ngoài ra trụ implant có hai nguồn nhập khẩu là Hàn Quốc và Mỹ nên bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó các bạn cần lưu ý chọn lựanha khoa thẩm mỹ uy tín nhất để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao tiến hành ca cấy ghép an toàn và thành công

  Nguồn: Implant nha khoa chịu lực tốt
Similar Threads: Implant khoa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tại nha khoa trải qua các bước trồng răng giả implant thế nào 21/3/17
Trò chuyện linh tinh Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant ở đâu tốt -Uy Tín-AN TOÀN nhất 11/11/16
Trò chuyện linh tinh Thời gian cấy răng implant mất khoảng bao lâu? 5/8/16
Trò chuyện linh tinh Thời gian trồng răng implant mất khoảng bao lâu? 4/8/16
Trò chuyện linh tinh Trồng răng implant tại Bệnh viện nha khoa KIM 15/6/16