1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Huy Dũng Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPad 4 lấy ngay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huydung03, 4/8/16.

Lượt xem: 14

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giao Kết Của Huy Dũng Mobile Khi Đổi Màn Hình Cảm Ứng Ipad 2 3 4 Mini Air

  + màn hình hiển thị 100% của tập đoàn Apple, với chính sách bảo hành 3 tháng .
  + sau khi đã ưng lòng với màn hình cảm ứng mới, nhân viên sẽ kèm tem bảo hành cũng giống như gửi giấy bảo hành màn hình lcd iPad 4 nhằm đảm bảo cho quá trình dùng của quý khách hàng trắng trong thời gian bảo trì.
  + sau thời gian đã thực hiện xong việc biến đổi màn hình lcd mới, người xài sẽ được nhân viên kỹ thuật chỉ dẫn Biện Pháp test và testing màn hình cảm ứng iPad mới sao cho người dùng hài lòng.
  + người tiêu dùng được kiểm tra toàn diện màn hình cảm ứng trước lúc thay đổi màn hình hiển thị iPad mới .
  + khách hàng được xem và quan sát trực tiếp trong lúc sửa và thay thế màn hình lcd iPad mới cùng nhân viên.

  Người Thợ Trợ Giúp Mọi Lúc

  + Ngoài the service đổi màn hình hiển thị ipad thế hệ vật dụng mới cũ thì chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vu đổi màn hình lcd iphone của nhà sản xuất Apple giá thích hợp nhất trên các chợ mua bán điện thọai lúc bấy giờ
  + tư vấn cho bạn các phương pháp giải quyết gần đây với các mẫu vỏ lưng hay viền, chống sốc và protect iPad của bạn hiệu quả nhất.
  + Bình thường ipad của bạn nên dùng bao da : vừa ích lợi về mặt giảm sốc khi chấn động iPad có thể dể bị mớp góc cạnh vừa làm điểm tựa giúp bạn dùng iPad tốt hơn với kệ dựa cho iPad.
  + công nhân sẽ trả lời cách sử dụng sau thời gian thay màn hình cảm ứng iPad 2 3 4 mini air đúng cách tránh các tác nhân có khả năng làm màn hình iPad của bạn gặp sự cố.

  Bạn đang vướng vào vấn đề về sự cố màn hình lcd iPad của bản thân bị hỏng với các biểu hiện như : đơ cảm ứng, không hiển thị màn hình, sọc màn hình hiển thị, bị ngả màu - nhòe... hãy trải nghiệm dịch vụ sửa ipad có tiếng Huy Dũng Mobile với đội ngũ cộng tác viên đầy dày từng trải trợ giúp thay đổi màn hình iPad 4.

  Phán Đoán Hiện Tượng Cần Đổi Màn Hình Lcd Ipad Tại Chỗ:

  Khi tìm đến Huy Dũng Mobile bạn sẽ được nhân viên giúp đỡ miễn phí hoàn toàn test tổng quát máy lấy liền trong ngày mà không mất thời lượng chờ đợi hay phải trả lại máy để sửa, sau thời gian cộng tác viên của chúng tôi biết rõ Lý do cũng tương tự như phán đoán chuẩn xác Nguyên nhân hỏng hóc màn hình cảm ứng iPad sẽ bàn luận phương pháp siêu việt và thích hợp nhất với khách hàng nếu cần chỉnh sửa iPad hay biến đổi màn hình hiển thị iPad 4 bạn sẽ được hỗ trợ 100%. thay pin iphone 5s
  [​IMG]
  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile. com
  face: fb.com /huydungmobile

: ipad