Hà Nội Hút mùi Giovani Concord 602 là sản phẩm như thế nào.

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi nguyentamkt17, 1/12/15.

Lượt xem: 67

 1. nguyentamkt17

  nguyentamkt17 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hut mui Giovani Concord 602 là sản phảm như thế nào.

  Những sản phẩm máy hút mùi cổ điển luôn được đánh giá rất cao về giá thành phù hợp. Chất lượng của những sản phẩm này tất nhiên không quá vượt trội nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu cơ bản cua rmootj chiếc hút mùi.Không có quá nhiều tính năng cao cấp như các dòng sản phẩm máy hút kính cong hoặc máy hút mùi đảo. Với các máy hút mùi cổ điển thì các nhà thiết kế sản xuất tập chung duy nhất vào đó là tính năng hút của chúng.Điều đó có thể dễ dàng nhận thấy từ thiết kế của các sản phẩm này, không quá đẹp nổi bật. Chỉ là thiết kế Classic rất cơ bản, không quá bỏng bẩy mà chỉ phục vụ mục đích bảo vệ động cơ và thuận tiện cho việc hút khói. Tuy vậy cũng có tính thẩm mỹ cao mặc dụ không quá đẹp.

  Giovani Concord 602 là một sản phẩm hút cô điển của thương hiệu máy hút mùi Giovani. Đây là sản phẩm được nhập nguyen chiếc từ nhà máy của Giovani về Việt Nam và đang bày bán tại Bếp 68 – 314 Kim Ngưu.Sản phẩm có những chức năng cơ bản nhất của máy hút mùi như hút mùi, khủ mùi, đèn chiếu sang.Và thiết kế đơn giản đủ để làm mê mẩn những người yêu sự đơn giản.Đặt mục tiêu đơn giản và gọn nhẹ nên bàn phím của sản phẩm này cũng rất đơn giản chỉ là bàn phím cơ, dễ điều khiển, dễ sửa và thay thế.Công suất hút là 650m3/h thực sự đủ để hút hết mùi khi nấu ăn trong căn bếp của 1 hộ gia đình 4-6 người. Với tua bin đôi hút khỏe và cực kỳ êm ái.Nếu những sản phẩm khác công suất động cơ lên đến 400W thì với sản phẩm này công suất chỉ là 300W rất tiết kiệm điện.

  Tìm hiểu thêm May hut mui Sunhouse

  Giá thành của sản phẩm so với các dòng khác cũng thuộc hàng trung bình, thực sự không quá cao so với sản phẩm của những hãng khác. Giá thành trung bình và chất lượng tốt chính là điều khiến Giovani Concord 602 được rất nhiều người lựa chọn.