1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn xây dựng lịch sử hình thành công ty trong bài báo cáo thực tập

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngokbuon, 4/9/16.

Lượt xem: 12

 1. ngokbuon

  ngokbuon Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  báo cáo thực tập tài chính ngân hàng xin phép được chia sẻ tới các bạn sinh viên tài liệu tham khảo là Hướng dẫn xây dựng lịch sử hình thành công ty trong bài báo cáo thực tập để các bạn viết báo cáo thực tập của mình.

  Công ty Đầu tư và phát triển công nghệ truyền hình Việt Nam có tên giao dịch quốc tế là VietNam Television Technology Investment and Development Company viết tắt là VTC, tiền thân là Xí nghiệp dịch vụ bảo hành thiết bị phát thanh truyền hình trực thuộc bộ văn hóa thông tin được thành lập vào tháng 2 năm 1988. Đến tháng 9 năm 1992, Xí nghiệp đổi tên thành Công ty Đầu tư và Phát triển kỹ thuật thông tin (INTEDICO). Tháng 11 năm 1993 Công ty chuyển về trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Ngày 10 tháng 12 năm 1996 theo Quyết định số 918QĐ/TC-THVN ngày 10/12/1996 của Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam Công ty Đầu tư và Phát triển công nghệ truyền hình Việt Nam trên cơ sở hợp nhất 3 công ty: Intedico, Telexim, Ratimex.

  Hiện nay, trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình là một trong 10 đơn vị hạch toán phụ thuộc trực thuộc Công ty Đầu tư và Phát triển công nghệ truyền hình Việt Nam được thành lập từ năm 1999. Tháng 12 năm 2002 Công ty Thiết bị và Quảng cáo truyền hình có tên giao dịch là Equipment and Television Advertising Company viết tắt là EAC được thành theo Quyết định số 187 QĐ/VTC – TC trên cơ sở hợp nhất 3 đơn vị : Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình ; phòng xuất nhập khẩu II ; phòng phát sóng. Công ty thiết bị và Quảng cáo truyền hình có tư cách pháp nhân không đầy đủ, được phép mở tài khoản tiền Việt và ngoại tệ tại các ngân hàng và hoạt động với con dấu riêng để giao dịch với tên : “Công ty thiết bị và Quảng cáo truyền hình EAC – Công ty Đầu tư và Phát triển công nghệ truyền hình Việt Nam VTC” của bài báo cáo thực tập bán hàng

  Hiện tại, Công ty EAC là đơn vị đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp đày đủ máy móc thiết bị, vật tư kỹ thuật phục vụ các dự án đầu tư và các chương trình tàI trợ trong và ngoàI nước, thiết kế, xây dựng và tổ chức triển khai các dự án của chính phủ, ngành dự án chương trình nhằm mục tiêu: “ Đưa truyền hình và vùng núi, vùng cao, hải đảo, biên giới” góp phần thực hiện tốt chính sách đưa văn hoá thông tin về với cơ sở Đảng của Nhà nước, chương trình phủ sóng phát thanh truyền hình tới vùng lõm thuộc vung sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo… tạo điều kiện cho đài phát thanh truyền hình địa phương tiếp nhậ và được chuyển giao các công nghệ tiên tiến về phát thanh truyền hình góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu của Đảng của Nhà nước đặt ra.

  Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành được bài báo cáo thực tập nhân sự của mình đạt kết quả tốt nhất.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn bạn cách sắp xếp đồ đạc lên xe tải 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn kỹ thuật trồng Sâm ngọc Linh hiệu quả cao 27/11/16
Trò chuyện linh tinh [Guide] Hướng dẫn cách chơi, Cách lên đồ Yasuo TOP , MID Tank mùa 6, 7 26/11/16
Trò chuyện linh tinh Ati hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp cho sinh viên 24/11/16
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn thủ tục làm visa Tây bạn nha tại quận 4 21/11/16