1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn upload ảnh lên internet nhanh chóng, ổn định số 1 !

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nampostervip02, 17/9/13.

Lượt xem: 201

 1. nampostervip02

  nampostervip02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/13
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Website upload ảnh [free|miễn phí}, up ảnh miễn phí, up hình miễn phí, upload pic free, free upload images, upload ảnh nhanh.

  Nhiều khi bạn muốn Up ảnh lên mạng để san sớt với bạn bè hoặc để post bài trong diễn đàn , nhưng không biết phải làm thế nào khi nhưng đại gia cho phép upload ảnh miễn phí như photobucket, flick, imageshack... càng ngày càng chậm chạp hay phải đăng ký thành viên hoặc chỉ có thể up từng file lên... như thế thì thật mất thời gian .
  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Up hình ảnh lên web một cách đơn giản, có thể upload hàng loạt ảnh với tốc độ cực nhanh và ảnh được lưu trữ trên picasa google với dung lượng tối đa là 10 mb cho 1 ảnh (có nhẽ không còn gì để bạn phải lăm tăm về sự ổn định của bác google), duyệt y 1 trang web của Việt Nam .

  http://upload.aloxovn.com


  Bước 1 : trước nhất , truy cập vào trang web http://upload.aloxovn.com

  Bạn sẽ thấy giao diện như sau (giao diện rất đơn giản bảo đảm loading nhanh) :

  [​IMG]

  Bước 2 : Nhấn vào nút Browse

  Tìm đến ảnh mà bạn muốn Up lên mạng rồi nhấn Open , trong ví dụ này mình chọn ảnh bikini của Ngọc Trinh cho nó máu [​IMG] :

  [​IMG]

  Nếu muốn Up nhiều hình cùng lúc thì chỉ việc giữ phím ctrl + đặt chuột vào các anh cần up để chọn (hoặc sellect all hết thảy ảnh trong thư mục), upload nhòe luôn nhé [​IMG], ảnh sẽ tự động được up dần lên.

  Bước 3 : hoàn tất, trang up ảnh sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều Link ( đường dẫn ), mặc định là dạng bbcode chèn trực tiếp vào forum (chỉ việc copy và paste vào forum) :

  [​IMG]

  ngoại giả trang upload ảnh của aloxovn.com còn có chức năng load ảnh từ các website khác về trực tiếp mà các bạn ko cần phải tải về máy giúp tùng tiệm được thời kì rất nhiều.
  Để load ảnh từ website khác về bạn click vào tùy chọn webiste khác, sau đó paste link ảnh vào ô dưới (mỗi link 1 dòng) sau đó click vào Transfer là OK.

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công !