1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn tin nhắn viettel nội mạng cực kỳ tiết kiệm, tổng hợp gói dịch vụ hấp dẫn

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 11/4/16.

Lượt xem: 47

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  key chính:đăng kí tin nhắn viettel

  key phụ: tổng đài chăm sóc khách hàng viettel, trang chu viettel telecom, trung tâm tin nhắn viettel, cách lấy mật khẩu chuyển tiền viettel

  Đăng ký tin nhắn viettel nội mạng cực kỳ tiết kiệm

  Đăng kí tin nhắn viettel là một dịch vụ viettel cung cấp mà được nhiều người dùng yêu thích nhất, đặc biệt đối với các bạn học sinh. Với các gói cước đăng kí tin nhắn viettel người dùng thoải mái trò chuyện, nhắn tin với bạn bè và người thân của mình mà khỏi lo về giá. Thông tin về các gói đăng kí tin nhắn viettel khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng viettel, nhắn tin thông qua trung tâm tin nhắn viettel, truy cập vào trang chủ viettel telecom hoặc có thể theo dõi trực tiếp qua bài viết này của chúng tôi.

  1. Tổng hợp các gói cước và cách đăng kí tin nhắn viettel qua trung tâm tin nhắn viettel
  • SMS15: với gói cước này bạn sẽ được ưu đãi 15 SMS chỉ với 1000đ sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Cách đăng kí tin nhắn viettel SMS15 soạn tin: SMS15 gửi tới 170.


  • VT200: cùng giá cước với gói VT100 và cũng được ưu đãi 200 SMS, điểm khác biệt ở gói VT200 này là bạn sẽ được tặng thêm 200MB data, rất phù hợp cho những ai yêu thích lướt web. Cách thức đăng kí tin nhắn viettel: soạn tin VT200 gửi 109, sử dụng đến 24h ngày đăng ký. chặn số điện thoại Viettel chặn cuộc gọi viettel chặn cuộc gọi viettel chặn cuộc gọi vinaphone.

  • SMS Student: 100 SMS với 2.500đ sử dụng với thời gian 24h kể từ ngày đăng ký. Soạn tin nhắn SMS gửi 107 để đăng kí tin nhắn viettel này.

  • Cà chua xanh: chỉ với 3000đ, nhận được ưu đãi 100 SMS, giảm cức gọi nội mạng còn 200đ/ phút và sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Cú pháp đăng ký: DKG gửi tới 109
  2. Một số lưu ý về đăng kí tin nhắn viettel

  • Viettel không áp dụng đối với tất cả các thuê bao giống nhau mà dịch vụ đăng kí tin nhắn viettel sẽ chỉ áp dụng với số đối tượng thuê bao nhất định.

  • Để kiểm tra xem thuê bao của mình sẽ được sử dụng các gói đăng kí tin nhắn viettel nào soạn tin nhắn thoe cú pháp: KM gửi tới trung tâm tin nhắn viettel 266.

  • Liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng viettel 198 để được sự hỗ trợ từ các tổng đài viên về việc đăng kí tin nhắn viettel

  • Ghé thăm trang chủ viettel telecom để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước cũng như số tổng đài hỗ trợ.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách bạn một số phương hướng tự sửa chữa loa trong Smartphone dễ dàng tại nhà 29/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn nhận biết iphone 6s plus và 6 plus 7/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn vài cách thay màn hình iphone 6 hiệu quả (P2) 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giành cho số di động viettel 30/6/16