Hướng dẫn thay mặt kiếng Lumia 730 đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi huydung088, 6/9/16.

Lượt xem: 43

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cách Tháo Mặt Kính Cảm Ứng Nokialumia 730

  Để có khả năng tháo được mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 số dung cụ sau đây:

  - Tua vít nhỏ
  - Máy sấy
  - dùng những dụng cụ kê máy mềm xốp để không làm ảnh
  - Hãy cùng nắm tay vào tháo mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730 thôi. Bước đầu, bạn lấy máy sấy sấy đều lên các cạnh màn hình hiển thị để lớp keo bên dưới được mềm ra, hãy sấy liên tục trong vòng 30 giây nhé.
  - Sau đó, dùng vật dụng tách kính trà trộn phần giữa mặt kính cảm ứng và thân máy để nậy mặt kính dần dần, tách tới đâu bạn dùng những miếng mốp kê vào đến đó để cho việc thao mặt kính cảm ứng được không quá khó hơn.
  - dụng cụ tách kính, bạn có thể sử dụng những mảnh kim loại mỏng dẹp nhưng chắc hẳn

  Thay mặt kính NokiaLumia 730 là một phần khá cần chú trọng đối với chiếc smartphone này bởi nó không chỉ là lớp chắn bảo về màn hình cảm ứng mỏng manh bên trong mà nó còn là nơi lắng nghe các tín hiệu cảm ứng từ người dùng. Nhưng do hành động vô ý nào đó hoặc dùng tùy tiện và chưa đúng cách làm cho mặt kính Nokia Lumia 730 bị rạn nứt, vỡ và khi này bạn cần đến the service thay mặt kính cảm ứng Lumia 730. Vậy cách tháo mặt kính NokiaLumia 730 và cách thay mới chúng như thế này nào?
  [​IMG]
  Cho dù cùng là chức năng bảo vệ màn hình hay tiếp nhận cảm ứng nhưng mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730 khác toàn bộ với mặt kính Lumia model khác ở cách bố trí. Những thế hệ trường thường thì mặt kính được ép không biến đổi với màn hình hiển thị và còn Nokia Lumia 730 thì được gắn bằng những con ốc cố đinh trên than máy Tiếp theo dùng lớp kéo chuyên dùng để đảm bảo chắc chắn. vì thế, bạn sẽ không thể nào tháo bỏ chúng như cách vẫn làm với Lumia được. thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 730 chính hãng

  Cách Thay Mặt Kính Nokia Lumia 730 Mới

  - Thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 730 thì bạn cần test xem có phân nút home hay là miếng chắn camera phụ hay không. Tiếp theo bạn gắn socket cảm ứng và màn hình về vị trí cũ Tiếp theo không biến đổi nó bằng óc vít.
  - Khi gắn mặt kính mới lên bạn cần phải lau khô và sạch phía trong mặt kính để hạn chế việc có bụi bên trong khi sau này được trang bị. Dùng máy sấy sấy như thời gian đầu để lớp keo mềm ra và dùng tay ấn nhẹ lên các cạnh máy để mặt kính này được gặt chặt vào sườn máy và kết thúc.

  Thay mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730 đơn giản hơn với số lượng lớn so, bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện được tại nhà. Hy vọng với cách tháo mặt kính NokiaLumia 730 cũng giống như thay sẽ giúp bạn sửa được mặt kính cảm ứng màn hình NokiaLumia 730 khi bị hư.

  Nguồn: baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-nokia-lumia-730

  BẢO LONG MOBILE

  HOTLINE: 0945.34.35.36 - 0988.334.338
  ĐỊA CHỈ: 104 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình
  WEBSITE: baolongmobile.vn
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại Nguyên nhân nào iPhone 6 lại bị đơ cảm ứng thường xuyên 20/8/16
Ứng Dụng Điện Thoại Phương Thức Xóa Account Icloud Dễ Quận Phú Nhuận 8/8/16
Ứng Dụng Điện Thoại Nhanh chóng hạ nhiệt iPhone trong tình huống nóng máy 12/5/16
Ứng Dụng Điện Thoại Phương Thức Sửa Sony Xperia Ninh Bình 21/4/16
Ứng Dụng Điện Thoại Phương Pháp Thay thế Cam Galaxy V Plus Hải Phòng 1/4/16