1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ điện

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 22/7/16.

Lượt xem: 14

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  luyện tập sở hữu may chay bo giúp bạn giảm cân hết sức hiệu quả. Để đạt được hiệu quả hơn trong thời kỳ tập thể dục n, bạn cần phải tập dượt khác nhau tùy theo cường độ, thời kì, tần số và / hoặc chế độ tập thể dục khác nhau.
  - Cường độ: đổi thay độ nghiêng hoặc tốc độ máy chạy bộ.
  - Thời gian: nâng cao thời kì bạn luyện tập trên máy chạy bộ. ví như bạn đã tập luyện 30 phút trên máy chạy bộ trong vài tuần, nâng cao nó lên đến 45 và sau Đó tới 60 cho chí ít một buổi mỗi tuần.
  - chiếc Tập thể dục: Đi bộ chủ yếu là các bài tập cơ bắp ở mặt sau của chân, gân kheo và cơ mông. Bạn mang thể mất thăng bằng nếu như bạn không làm bài tập khác chẳng hạn như đi xe đạp, squats và chùng, …

  [​IMG]

  >>>> Tham khảo thêm: các dụng cụ tập gym giá rẻ chính hãng của công ty Động Lực Shop
  những sai trái và bí quyết khắc phục lúc sử dụng máy chạy bộ
  sai lầm 1: lúc khởi đầu tập tành trên máy chạy bộ, đứng trên vòng đai và bước vào tập tành lúc máy chạy ở 1 tốc độ cao sẽ khiến bạn không kịp thích ứng và với thể ngã khỏi máy tập và đau những vùng cơ bắp chuối.
  sai lầm 2: phong độ chạy sai: thường nhìn xuông chân, nghiêng về phái trước hoặc phái sau.
  sai lầm 3: Giữ liên tục tay cầm, không đánh tay hoặc đánh tay cao quá hay vẫy thẳng tay. mang di chuyển cánh tay thích hợp, bạn với thể đi tốc độ hơn và đốt cháy nhiều calo.
  sai trái 4: không đổi thay tốc độ hay độ nghiêng trên máy. cơ thể đã hoàn toàn thích ứng sở hữu luyện tập thường nhật và ko đem lại hiệu qảu như ban sơ.

  Trước khi luyện tập hãy chọn một đôi giay chay bo thật tốt để đảm bảo cho đôi chân trong quá trình luyện tập nhé