1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn tập bụng và chọn máy tập phù hợp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngochanhan2010, 3/6/14.

Lượt xem: 116

 1. ngochanhan2010

  ngochanhan2010 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/14
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  http://jofogas.info/ - Giảm mỡ bụng để có vòng eo thon thả là vấn đề nan giải của nhiều chị em. Tuy nhiên nếu luyện tập thường xuyên và chế độ ăn điều độ thì việc đó hoàn toàn nằm trong tầm tay. Trong khi đó bạn có thêm nhiều sự lựa chọn từ các phương pháp tập luyện và các dụng cụ hỗ trợ tập luyện như máy máy tập bụng chẳng hạn.

  Với bất cứ bài tập hay dụng cụ tập luyện nào việc quan trọng nhất là bạn phải kiên trì hằng ngày. Và điều quan trọng là bạn có khẩu phần ăn hợp lí nữa.


  Các dụng cụ luyện tập như máy tập cơ bụng có thể gây ra những chấn thương nếu bạn sử dụng quá mức hoặc không đúng cách. Những người có chỉ số BMI từ 25 trở lên, nếu chạy bộ trên máy một lần quá lâu, liên tục trong thời gian dài, trọng lượng dồn xuống đôi chân sẽ tạo áp lực và gây ảnh hưởng xấu đến phần khớp gối, cổ chân, khớp hông. Mặt khác, nếu khi chạy không nhón gót mà chạy bằng cả bàn chân cũng có thể gây ra những ảnh hưởng tương tự. Khi tập với máy xoay eo, tránh xoay quá đột ngột hoặc vượt quá biên độ vì có thể tác động xấu đến cơ lưng, cột sống, gây lệch hoặc thoát vị đĩa đệm; những ai bị thoát vị đĩa đệm thì càng cần cẩn trọng hơn.

  Việc thao tác sai khiến người tập rất nhanh mệt, không hiệu quả mà lại có thể gây mỏi ở lòng bàn chân, cơ bắp chân và tổn thương cho các khớp. Đối với máy chạy xe đạp cũng vậy, bạn cần chỉnh yên xe sao cho hơi chùng gối, nếu căng quá sẽ bị mất sức, còn chùng quá thì không đạt hiệu quả luyện tập. Những bộ dây kháng lực tập cho cơ bắp phù hợp cho nam hơn là nữ. Nếu không đủ sức, thăng bằng kém mà vẫn cố thực hiện thì có thể gây tổn thương hoặc giãn dây chằng. Chỉ nên tập từng dây và kéo ở mức độ nhẹ. Các bài tập với bóng vì đòi hỏi sự thăng bằng cao, khó kiểm soát cơ thể, nên không phù hợp với những người mới bắt đầu luyện tập.

  Theo HLV Huỳnh Quốc Thắng, CLB Nhất dáng nhì da, các máy tập đa năng thường được thiết kế với những bài tập đơn giản cho những người tập ban đầu, mang tính lặp đi lặp lại và không thể tăng cường độ. Do vậy, khi đã thuần thục, người tập sẽ nhanh chán. Khi cơ thể đã quen với cường độ như vậy, nếu lặp lại sẽ không tạo được hiệu quả lên các nhóm cơ như mong muốn. Nếu có bài tập và một chế độ tập hợp lý, chỉ cần hai cục tạ là có thể giải quyết được mục tiêu giảm cân, săn chắc và nâng cơ khi tập ở nhà. Nên bắt đầu với tạ có trọng lượng 1kg, sau đó tăng dần lên 2kg. Bổ sung thêm dụng cụ để giúp đốt cháy nhiều năng lượng hơn, chỉ cần đến dây nhảy hoặc máy chạy bộ chứ không nên mua loại máy đa năng.

  Nguồn http://jofogas.info/threads/64240-May-tap-co-bung-hieu-qua.html
 2. lamviet240286

  lamviet240286 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/14
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Kính gửi cạc bạn quan hoài đến lĩnh vực học nghề tôn tạo máy tâm tính chúng tớ, cùng lắm năm khiếp nghiệm chúng mình icare thường xuyên công tốt nhích mùa với chăm khuơ siêng sâu - ứng biến đồng những hát tôn tạo khó khăn và phức tạp nhất cùng nhếch vụ học nghề nghiệp tôn tạo máy tính tình!

  Dạy nghề sửa Điện Tử - Học nghề nghiệp sửa Máy tâm tính PC - Học hồi tối
  LIÊN TỤC tuyển chọn hoá các ngần ĐÀO TẠO VÀO lát TỐI.

  KTV tu bổ ĐIỆN TỬ: Dành biếu tất tật man rợ người giàu nhu cầu học nghề lập nghiệp.
  CHƯƠNG đệ trình ĐÀO TẠO:
  1. linh nghiệm kiện Điện tử căn bản;
  2. Kỹ kể đo lường điện;
  3. Kỹ thuật mạch điện tử; :
  4. gắn ráp và hoc nghe sua may tinh phương pháp sửa sang AMPLY;
  5.sang sửa các loại máy thâu hình mầu.
  HỌC hoài: 3 000 000vnđ/khóa học 03 tháng,
  Cam kết dạy vách nghề nghiệp.

  KTV tu sửa máy tính hạnh PC: Dành tặng ắt man rợ người nhiều nhu cầu học nghề nghiệp lập nghiệp.
  CHƯƠNG đệ ĐÀO TẠO:
  1. Điện tử cơ bản PC;
  2. Lắp ráp và gài được máy vi tâm tính;
  3. tu bổ màn ảnh LCD – LED;
  4. tu sửa bộ nguồn ATX;
  5. tôn tạo Mainboard, Card VGA - vượt cứng;
  6. sang sửa lỗi phần cứng duyệt y gàn lịm hạng phần mềm mỏng.
  HỌC uổng: 3 000 000vnđ/khóa học 03 tháng,
  Cam kết dạy vách nghề nghiệp.

  thời kì đào tạo 03 tháng. Học lý thuyết giáo 15%; thực hiện 85% học nghề chữa máy tính tình. Phương pháp Dạy và học theo cách cố gắng TAY CHỈ VIỆC cùng lắm kinh NGHIỆM thực tại từng PAN VÀ tôn tạo; Học lý thuyết đến đâu học trò nổi thực hiện thường xuyên đến đấy; cả MĐ, học phần này thắng tổ chức rà công giá như chồng lượng tay nghề mực tàu dạo học trò, trên tê sở nào là nghiêm đường học nghề sửa chữa máy tính icare nhiều kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên tặng học sinh có chửa đạt yêu cầu.

  Kết thúc khóa học nghề các học viên dự khóa học sua chua may toàn tham gia đua đạt đề nghị xuể gấp chứng chỉ nghề nghiệp theo quy định cụm từ TCDN - cỗ LĐTBXH.

  LƯU Ý: Sau lát Kết thúc khóa học nghề nếu như học viên nà cảm thấy có chửa sửa chữa máy tính icare toại nguyện phai kiến thức và tay nghề nghiệp nổi trọng tâm bồi bổ học thêm giò phải nạp thêm bất cứ khoản hoài nào khác.