1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn tạo phần mềm lừa đảo

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sử dụng' bắt đầu bởi thienkjep_tk, 26/7/11.

Lượt xem: 1,172

 1. thienkjep_tk

  thienkjep_tk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/11
  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Gầm Cầu.
  Như anh em đa thấy hiện tại ở trên mang có rất nhiều phần mềm ma khi ta dow về mở ra là nó bắt gui tin nhắn nap xu luong, ken,vicoi .v.v... Nhiều người sẽ cảm thấy ôi sao mà họ giỏi quá nhưng thực ra cung chỉ bình thường thôi! Minh xin hướng dẫn đơn giản thế này=> chắc chúng ta đều biết đến trang waptrick.com ở đó có những cái quảng cáo như game đảo tẩu, hàng ngon mới về v.v... Mà khi ta ấn vào nó sẽ bắt ta dow 1 phần mềm về trong đó có game hinh ảnh nhạc chờ v.v.. Khi ta ấn vào nó sẽ bắt ta gửi tin nhắn dựa trên nguyên tắc đó các crackerd dow về và sửa cú pháp nhằm chuộc lợi việc này khá vất vả với mọi nguoi! Nhưng mọi người có thể làm như sau để đơn giản hơn đầu tiên hãy dow cái này Tải xuống da-bong-oline.jar (298kb) =ucweb khi dow về sẽ có dạng _jar moi người dùng Tải xuống BlueFTP_16_Full_Vh.jar (500.9kb) đổi tên ứng dụng vừa tải bằng ucweb về thành dạng ***.zip sau đó bạn hãy click vào file vừa đổi tên đó ấn vào menu=>chọn tất cả => giải nén sau đó hãy vào 1 thư mục trống mà bạn nên lập từ truớc rồi từ menu của bluefpt các bạn ấn giải nén đợi sau khi nó gjaj nén song mọi người thoát khỏi bule ftp vào phần mềm này Tải xuống Explore377-viethoa.jar (420.6kb) tìm đến cái thư mục vừa giải nén cái file ***.zip kia tìm đến thư mục META-INF các bạn sẽ thấy 1 file là MANIFEST.MF các bạn click nhanh vào đó 2 lần sau đó các bạn sẽ thấy 1 bảng khá nhiều thứ nhưng thoi bỏ qua kéo xuống dưới ấn menu sửa và sửa hết cú pháp tin nhắn ở đó đi sau khi sửa xong mọi người kéo xuống dưới sẽ thấy n1:8788 đó chính là số tổng đài mà ta cần nap xu ken v.v... Moi nguoi lai sửa cho phù hợp với mục đích của mình sau đó ấn menu ấn lưu sau đó ấn trở lại 2 lần rồi lại vào thư mục đó bạn sẽ thấy có 2 file MANIFEST.MF và MANIFEST.MF.BAK hãy xoá cái .BAK kia đi sau đó thoát ra vào blueftp vào thư mục giải nén file ***.zip kia từ menu của blueftp ấn chọn tất cả rồi lại vào menu ấn nén sang jar thi máy sẽ hiện lên tên file là file_jar bạn đổi thành test_jar rồi ấn ok blueftp sẽ tự động nén lại các bạn lại ấn vào menu ấn đổi tên thành test.jar1 sau đó bạn có thể dùng opera mod nay
  vinhhoa.net23.net/?id=598
  up lên trên mang nó se tự đông đổi thanh test.jar ngoài tên đó ra bạn có thể đặt tên tùy thích khi ngừơi nào đó dow về nó sẽ tư động bắt gửi tin nhắn nap xu ken. Vicoi v.v.... Ui mỏi tay quá , khj nào rảnh mình sẽ viết phần 2 với hướng dẫn = hình ảnh và thêm vài cách nữa!
  Nếu hay thi thank mình nha!:-bd