1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn tạo một tài khoản facebook không tên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haydenbenanh, 5/8/16.

Lượt xem: 12

 1. haydenbenanh

  haydenbenanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/7/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo nick facebook ma, một dạng thủ thuật facebook hù dọa các nick facebook khác tương đối mới và độc đáo.
  Nếu bạn xác định dược mặt có lợi và mặt có hại của việc tạo tài khoản facebook không tên thì bạn có thể thực hiện theo các thao tác hướng dẫn dưới đây.

  [​IMG]
  Tạo nick facebook không tên

  Trước tiên để tạo nick facebook mới mà không có tên giải thích cho bạn hiểu về nó cũng như các thao tác được dễ dàng hơn. Nguyên lý tạo nick facebook không tên là ta sử dụng các ký tự khác với ký tự la tinh( bảng chữ alpha be) và khi hiển thị ở trong một vài trường hợp nó sẽ không hiển thị, hay có thể hiểu cách khác là nó như là một ký tự khoảng trắng. Ta thực hiện thao tác thay tạo tài khoản cá nhân facebook không tên đó với ký tự Indonesia, hoặc các nước khác. Ta cũng cần trợ giúp của tiện ích Geoproxy. Bây giờ bắt đầu các thao tác tạo nick facebook không tên.
  Trước tiên bạn cần cài tiện ích

  Tiện ích này cho phép chúng ta thay đổi địa chỉ IP của máy này tới máy tính có IP khác. Bạn tiến hành truy cập. Khi cài xong Geoproxy nó sẽ hiển thị một biểu tượng hình tròn có chữ "G" ở góc trên bên phải trình duyệt của bạn, gần các tùy chọn đóng, thu nhỏ , phóng to của trình duyệt.
  Cách đổi địa chỉ IP bằng Geoproxy

  • Bước 1: Bạn click chuột vào biểu tượng GeoProxy trên trình duyệt của bạn để mở GeoProxy lên sau đó bạn nhấp chuột vào mũi tên bên cạnh chữ "Search" để hiển thị các nước mà bạn muốn thay đổi IP tới ở đây ta chọn Malaysia.
  • Bước 2: Sau khi bạn chọn được quốc gia Malaysia rồi bạn tiếp tục nhấn Search để chọn IP của Malaysia. Khi chọn Search có khoảng 10 IP của Malaysia bạn chọn bất kì trong số đó để thay đổi IP máy tính sang Malaysia.
  Tạo nick facebook không tên

  Tiếp đây là phần cực kì hấp dẫn và rất thú vị là tạo một tài khoản facebook không tên. Lưu ý là bạn thực hiển đổi IP máy tính như phần ở trên đã hướng dẫn thành malaysia trước rồi mới thực hiện các bước dưới đây.
  [​IMG]
  Nick facebook không tên bí ẩn

  Bước 1: Truy cập địa chỉ trang chủ của facebook là facebook.com và tiến hành tạo tài khoản facebook mới như bình thường. Gồm họ và tên, mật khẩu và địa chỉ email. Chắc rằng những bước này mình không hướng dẫn thêm. Bạn cần lưu ý trong mục họ và tên thì bạn thực hiện như hướng dẫn phía dưới của mình.
  Bước 2: Lưu ý trong mục họ và tên của nick facebook bạn để không tên. Để có thể thực hiện tạo nick facebook không tên. Dĩ nhiên là họ và tên phải có gì khác lạ chứ đúng không. Điều khác lạ ở đây là bạn phải nhập họ và tên bằng cách bạn coppy một trong 3 tùy chọn bên dưới. Sau đó paste nó vào ô họ và tên trong trang facebook. Sau đó nhấn Đăng Ký hoặc Sign Up để tạo nick facebook không tên.
  Bước 3: Khi bạn thực hiện tới bước này thì mọi việc tạo tài khoản facebook không tên coi như đã gần xong. Công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ xác nhận Email, hoàn thành nốt các thao tác khác như cập nhật thông tin cá nhân, ảnh đại diện …
  Vậy là ta đã tạo nick facebook không tên rồi. Rất khác lạ, độc với những tài khoản facebook khác.
  Bạn có thể xem thêm: Tạo nick facebook tên tiếng Hàn ý nghĩa
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Bí quyết trị hôi nách theo phương pháp dân gian Thứ tư lúc 15:27
Linh Tinh Hướng dẫn đăng ký học lái xe ô tô quận 6 ở tphcm Thứ tư lúc 09:30
Linh Tinh Hướng dẫn đăng ký học lái xe ô tô quận 3 ở tphcm Thứ tư lúc 09:27
Linh Tinh Hướng dẫn đăng ký học lái xe ô tô quận 12 ở tphcm Thứ tư lúc 09:24
Linh Tinh Hướng dẫn đăng ký học lái xe ô tô quận 9 ở tphcm Thứ tư lúc 09:20