1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn tăng like cho Fanpage Facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi DIEMN1X9C0, 3/11/13.

Lượt xem: 149

 1. DIEMN1X9C0

  DIEMN1X9C0 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/9/13
  Bài viết:
  665
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Như bài viết trước mình đã hướng dẫn về cách đăng ký để kiếm Fanage Like, kiếm tiền từ coins. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tăng like cho Fanpage của bạn.

  Trước hết thì bạn phải có một Fanpage . Sau đó Copy đường dẫn của Fanpage paste vào phần URL .Xem Hình ảnh

  [​IMG]

  Note: Title là tiêu đề của FanpageCoins per Click là số Coins bạn trả cho người khác click vào fanpage của bạnSau đó chọn đối tượng (nam hoặc nữ) và Chọn Người like facebook mình ở Quốc gia nàoCuối cùng là Click Add page.
  Nếu bạn chọn Coins cao thì sẽ được like nhanh nhưng tốn coins. Chọn Coins thấp thì tiết kiệm coins hơn nhưng tốc độ người khác like mình thì chậm.
  Sau khi add fanpage vào thì bạn sẽ được người khác like (trong giới hạn coins)Nếu muốn tăng coins thì bạn có thể check lại bài viết Tăng coins ở đây:Hướng dẫn Kiếm tiền từ Facebook LikeLưu ý: Bạn phải thêm một Fanpage của bạn để có thể Like nếu nó xuất hiện thông báo như thế này


  [​IMG]

  Việc này sẽ làm giảm Coins của bạn . do vậy nếu ko muốn mất coins thì các bạn hãy đặt coins thấp khi add page

  Nếu có gì thắc mắc thì liên hệ với mình qua email: seolikevn@gmail.com