1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn tải video lên Facebook HD trên iPhone

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi taigem, 16/2/17 lúc 12:22.

Lượt xem: 6

 1. taigem

  taigem Thành Viên Mới

  Tham gia:
  Thứ năm
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với công nghệ hiện đại như hiện nay, hầu như ai cũng dùng điện thoại và với số lượng khá đông dùng iPhone. Hơn thế nữa Facebook là ứng dụng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nhờ có Facebook mà các bạn biết được các bạn bè của mình giờ đây như thế nào nhờ các dòng tâm sự, những hình ảnh và cả video nữa. Bạn cũng không ngoại lệ, bạn có một chuyến đi chơi, bạn quay được rất nhiều cảnh đẹp và muốn đăng tải lên facebook để bạn bè gần xa đều biết. Tuy nhiên làm sao để đoạn video đấy khi đăng tải lên facebook mà chất lượng vẫn y nguyên như trong máy của mình, làm sao để đoạn video này được rõ nét. Có rất nhiều có cũng suy nghĩ với bạn, và họ cũng đang tìm hiểu cách để tải video lên Facebook chất lượng cao trên iPhone. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tải video lên Facebook chất lượng cao trên iPhone một cách đơn giản nhất.

  Bạn có thể dễ dàng đăng tải video lên Facebook, nhưng những video đấy của bạn khi đăng lên liệu có được nét hay bị nhòe và khó xem. Bị những trường hợp như vậy là do bạn chưa bật chức năng upload video HD. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có được đoạn video chất lượng nhé.
  xem thêm: cai mat khau

  Trước hết nếu bạn chưa có ứng dụng Facebook

  Và sau đây là các bước để có thể tải video lên Facebook chất lượng cao trên iPhone

  Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt
  [​IMG]