1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh hay ơi là hay

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi Datseo09, 4/8/16.

Lượt xem: 26

  1. Datseo09

    Datseo09 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    22/7/16
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Tủ lạnh là một vật dụng nhà bếp vô cùng quan trọng và không thể thiếu của các gia đình. Bởi chiếc tủ lạnh gần như hoạt động suốt ngày đêm, không bao giờ nghỉ ngơi nhằm bảo quản đồ ăn không bị hư hỏng và giữ thực phẩm luôn tươi ngon.
    Vì thế, chúng ta cần phải hiểu rõ cách sử dụng tủ lạnh để thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất. Bài viết dưới đây Sửa tủ lạnh 247 sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để sử dụng tủ lạnh một đúng cách và hiệu quả nhất.
    Không dùng nắp đây thực phẩm
    Một trong những mục đích hàng đầu của tủ lạnh là để lưu trữ thức ăn thừa sau mỗi bữa ăn. Nhưng việc không che đậy đồ ăn chính là môi trường lí tưởng để vi khuẩn phát triển, gây mùi khó chịu hay thậm chí mài mòn các bộ phận của tủ.
    Xem thêm bài viết
    ===> Dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba nhanh chóng triệt để
    ===> Địa chỉ sửa tủ lạnh Samsung tốt nhất Hà Nội
    Cách khắc phục: Để thức ăn thừa trong hộp nhựa hoặc sử dụng miếng nylon bảo vệ khi lưu trữ đồ ăn chín trong tủ lạnh. Đặc biệt, chỉ nên giữ thức ăn thừa từ một tới hai ngày, tránh để lâu sẽ gây hại tới sức khỏe.
    Lưu trữ quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh
    Nhiều chị em phụ nữ khi đi chợ thường để ngay rau sống vào tủ mà không hề biết đó chính là cách vi khuẩn E.coli sản sinh nhanh nhất, ảnh hưởng tới thực phẩm khác trong tủ và quan trọng hơn là chính sức khỏe của chúng ta.
    Cách khắc phục: Rửa rau sạch trước khi cho vào ngăn bảo quản riêng trong tủ lạnh và chế biến ngay vì rau đọng nước rất dễ đóng đá, khó cắt thái khi sơ chế.
    Không phân loại thức ăn
    Rất nhiều người có thói quen để lẫn đồ ăn sống với đồ ăn chín mà không hề biết đó là cách gián tiếp làm tăng nguy cơ vi khuẩn sản sinh, ảnh hưởng nghiệm trọng tới dạ dày của bạn.
    Cách khắc phục: Nên tách biệt các loại thức ăn và để vào hộp đựng riêng, có nắp để bảo quản.
    Xem thêm: ===> 3 Lý do cần bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên
    Lưu trữ rau củ quả chưa qua sơ chế
    Nhiều chị em phụ nữ khi đi chợ thường để ngay rau sống vào tủ mà không hề biết đó chính là cách vi khuẩn E.coli sản sinh nhanh nhất, ảnh hưởng tới thực phẩm khác trong tủ và quan trọng hơn là chính sức khỏe của chúng ta.
    Cách khắc phục: Rửa rau sạch trước khi cho vào ngăn bảo quản riêng trong tủ lạnh và chế biến ngay vì rau đọng nước rất dễ đóng đá, khó cắt thái khi sơ chế.
    Sử dung tủ lạnh đúng cách không những giữ gìn vệ sinh đảm báo sức khoẻ cho gia đình mà còn giúp cho tủ lạnh giữ lạnh được lâu hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Sử dung tủ lạnh đúng cách sẽ trở nên đơn giản, nhanh gọn nếu như người sử dụng có kiến thức về sản phẩm. Việc sử dụng tủ lạnh đúng cách sẽ làm cho thức ăn bảo quản lâu hơn, tươi ngon hơn giúp đảm bảo sức khoẻ, đặc biệt sẽ làm cho tuổi thọ của tủ lạnh tăng lên.