Hướng dẫn sử dụng iPhone 4 4s

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi dangducson, 21/12/14.

Lượt xem: 215

 1. dangducson

  dangducson Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/12
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  dangducson
  Việc sử dụng iphone 4 4s an toàn và đúng cách sẽ giúp việc sử dụng điện thoại yêu quý lâu hơn và bền hơn. Unlockdienthoai24h.vn sẽ chia sẻ Hướng dẫn sử dụng iPhone 4 4s.

  Sử dụng các nút căn bản của iPhone 4 4s
  Để bật/tắt iphone 4 4s bấm và giữ nút Bật/Tắt. Để tắt hoặc khởi động lại iphone thì giữ nút bật/tắt trong vài giây rồi trượt thanh trượt để xác nhận. Để đặt iPhone vào chế độ ngủ thì bấm nút bật tắt 1 lần. Nó chỉ tắt màn hình Iphone 4 4s còn việc sử dụng nghe, gọi và nhắn tin vẫn bìn thường. Để tắt nhạc chuông lúc có cuộc gọi đến thì bấm nút nguồn 1 lần.

  Khi đang sử dụng một ứng dụng, để trở về màn hình chính thì bấm nút Home để đóng ứng dụng và trở về màn hình chính.

  Tìm kiếm nội dung trong iphone 4 4s
  Để tìm kiếm tên trong danh bạ, tên ứng dụng, tên bài hát hoặc bất kỳ mọi thông tin trong ihone 4 4s đáng yêu của bạn thì bạn chỉ cần ở màn hình chính, kéo nhẹ tay từ trên xuống sẽ hiển thị ra khung Search của iphone và bạn nhập thông tin cần tìm kiếm vào trong này.

  Tạo thư mục trong iphone 4 4s
  Bạn chạm và giữ biểu tượng bất kỳ cho đến khi nó bắt đầu lắc lư. Rồi kéo biểu tượng này xếp chồng lên nhau để tạo các thư mục. Bạn có thể tùy chỉnh việc sắp xếp màn hình bằng việc kéo thả các biểu tượng hay các thư mục đến các vị trí khác nhau. Khi hoàn thành chỉ cần bấm nút home.

  Thực hiện cuộc gọi trong iphone 4 4s
  Việc thực hiện cuộc gọi trong iphone 4 4s khá đơn giản. Bạn truy cập vào danh bạ, chạm vào một số điện thoại trong danh bạ, mục yêu thích, email, tin nhắn văn bản hoặc hầu hết mọi nơi trong iphone để thực hiện cuộc gọi. Hoặc chạm nút bàn phím để bấm số thủ công. Để lời cuộc gọi thì bấm nút giữa một lần. Bấm lại nút đó để kết thúc cuộc gọi. Để điều chỉnh âm lượng bấm nút +/- ở trên và dưới micro hoặc trên phím chức năng cạnh trái iphone 4

  Để sử dụng iphone 4 4s tốt hơn thì bạn cần phải tiến hành mở mạng iphone 4 để hòa mạng nhà mạng Việt Nam và sử dụng.

  Nguồn: Hướng dẫn cách sử dụng iPhone 4 4s