1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn SEO website hiệu quả nhất với phần mềm post bài rao vặt V-Poster Forum

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huyqnvipcao, 20/5/14.

Lượt xem: 172

 1. huyqnvipcao

  huyqnvipcao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Phần mềm đăng tin rao vặt tự động V-Poster Forum ngoài tính năng post bài hàng loạt hiệu quả lên các diễn đàn rao vặt phổ thông nhất như VBB, phpBB, IPB, XenForo, Discuz, MyBB, Yaf, SMF thì còn là phần mềm tương trợ làm SEO webiste tốt nhất hiện giờ với các tính năng hỗ trợ spin content toàn diện (spin tiêu đề, spin nội dung, spin link…).

  Tuy nhiên trước khi sử dụng phần mềm đăng tin để làm SEO thì các bạn cần nắm được quy trình về cách thức sử dụng phần mềm đã nhé.
  [​IMG]
  Tham khảo cách đăng tin tại đây hoặc làm theo quy trình chi tiết sau:

  I.QUY TRÌNH ĐĂNG TIN VỚI V-POSTER FORUM

  1.Lập nick:
  • Bước 1 – Tạo Email yahoo: Bật phần mềm lên >> tài khoản >> Tạo account Yahoo (chờ khoảng 5 phút để phần mềm tự động tạo)
  • Bước 2 – Tạo Profile: Vào phần quản lý >> Quản lý Profile >> Tên đặt theo dạng 01. Đăng tin 01… >> Địa chỉ Email nhập email đã tạo vào >> Mật khẩu Email nhập mật khẩu Email đã được tạo vào >> Các phần khác để mặc định.
  • Bước 3 – Tạo account diễn đàn: Vào phần trương mục >> Tạo trương mục >> Loại forum, Chuyên mục chọn cả thảy >> Profile thì chọn Profile đã tạo ở bước 2 >> Ở ô tạo nick chọn luồng là 15 >> Check vào 4 ô (đáp câu hỏi…, Bỏ qua CHNN, Bỏ qua captcher, Xóa forum lỗi) >> Nhấn lọc Forum >> Nhấn Tạo nick.
  • Bước 4 – Kích hoạt nick: Sau khi quá trình tạo nick hoàn thành thì chuyển sang Tab Kích hoạt Email >> Lần 1 chọn kích hoạt nhanh >> Lần 2 chọn kích hoạt nhanh song song check vào ô Xóa email khi đã rà soát.
  2.Spam kiếm bài cho nick :

  Cái này chăm chỉ thì làm không thì có thể bỏ qua, mục đích là có 1 vài forum nó quy định phải có > 10 bài Trả lời thì mới cho phép mở bài viết mới và chèn link.

  Vào Up tin >> Up ngẫu nhiên >> Chuyên mục chọn tất >> Profile chọn Profile vừa lập >> Tin tổng hợp chọn Spam kiếm bài >> Nhấn Lọc Forum >> Số bài chọn 2 >> Luồng chọn 15 >> Tích vào ô Hẹn giờ >> Tích chọn giờ up >> Nhấn Chạy.
  Làm tuần tự từng nick 1

  3.Đăng tin rao vặt:
  • Bước 1 – Soạn tin: Vào Quản lý >> Quản lý tin đăng >> Nhập tiêu đề >> Chuyển sang tab HTML đễ gõ nội dung hoặc paste nội dung từ web >> Edit lại nội dung cho hợp sau đó click Chuyển sang BBcode >> Nhấn Tự động spintext > Nhấn lưu.
  • Bước 2 – Đăng tin : vào Đăng tin >> Đăng tin >> Profile chọn Profile đã thực hành xong quá trình Spam kiếm bài >> Chuyên mục chọn Tổng hợp >> Tin chính chọn tin cần đăng >> Nhấn lọc Forum >> Số luồng chọn 10 hoặc 15 (tùy mạng nhanh hay chậm) >> Check chọn Bỏ qua captcher và Bỏ qua CHNN >> Nhấn Đăng tin.
  • Bước 3 – Xuất ít: Sau khi đăng tin xong nhấn nút Xuất mỏng trên phần mềm >> Lưu dạng file txt.

   L
   ưu ý: Để đăng tin khác, lập nick khác… thì cần nhấn vào Đóng tab sau đó mở lại từ đầu là được không cần tắt phần mềm.
  II.QUY TRÌNH SEO BẰNG PHẦN MỀM ĐĂNG TIN V-POSTER FORUM:

  Ở phần soạn tin cú pháp để spin content (hoán trộn nội dung) là từ khóa 3
  thí dụ: Khi các bạn viết 1 đoạn như sau Chào anh chị, hôm nay có vui không ?
  Thì khi đăng lên các forum nó sẽ tự động đổi thay tình cờ thành các trường hợp sau:
  • Chào anh chị, hôm nay có khỏe không ?
  • Chào các bạn, bữa nay có khỏe không ?
  • Chào anh chị, bữa nay có vui không ?
  ….
  Về nội dung để hoán trộn thì các bạn có thể dung chức năng Tự động spintext (thấp) của phần mềm bằng cách vào phần Quản lý > Quản lý tin đăng > Tiêu đề các bạn nên spin bằng tay theo tiến đánh thức như trên nhé.

  Sau đó nhập nôi dung vào và nhấn Tự động spintext (thấp) để tiến hành spin.
  Sau khi spin xong thì các bạn có thể tiến hành chèn từ khóa và kết liên, lưu ý liên kết và từ khóa các bạn cũng cần spin.
  tỉ dụ: phần mềm đăng tin rao vặt

  Phần màu vàng là spin link, khi đi link các bạn nhớ để cả link bài viết chi tiết và link trang chủ để seo cả trang chủ và trang chi tiết, nếu có thêm link tag thì càng tốt hoặc link của chuyên mục chứa bài viết nhé.

  Phần màu xanh là từ khóa, các bạn nên cho nhiều từ khóa lien quan để nó hoán trộn.
  luật lệ là không quá nhiều link trỏ đến 1 từ khóa/ ngày do đó theo cách làm trên thì anh sẽ seo đều cho toàn trang mà ko sợ google phạt.

  ngoại giả các bạn ko nên chèn quá 3 link trong 1 bài viết nhé và đối với web mới các bạn không cần chèn link vào từ khóa mà cứ ở gần cuối bài (lưu ý là gần cuối bài chứ ko phải cuối bài) các bạn để hẳn đường link của web luôn ko cần chèn từ khóa.
  thí dụ:
  Chi tiết bài viết tại: http://phanmemdangtinpro.com/tag/phan-mem-dang-tin-rao-vat

  Với phần mềm đăng tin V-Poster Forum việc lên TOP google của các bạn chỉ nằm trong tầm tay, chúc các bạn thành đả !
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn đánh bida cú cule (cu lê) Thứ bảy lúc 14:42
Trò chuyện linh tinh Công ty hướng dẫn hồ sơ làm visa đi Anh quận 5 Thứ tư lúc 21:10
Trò chuyện linh tinh Công ty tư vấn hướng dẫn làm visa hà lan tai quận 10 17/1/17
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn người chơi tác chiến trong game CF Mobile 9/1/17
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn cách chơi Vietlott 5/1/17