1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn pha chế trà sữa trân châu đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi songkinhcut, 31/5/13.

Lượt xem: 340

  1. songkinhcut

    songkinhcut Thành Viên Mới

    Tham gia:
    31/5/13
    Bài viết:
    14
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Nơi ở:
    trà vinh
    Để có một ly tra sua tran chau ngon, ngọt do chính bạn tự pha chế là một điều thực sự không đơn giản. Để làm được điều đó bạn phải bỏ nhiều công sức thực hiện. Nhằm giúp bạn có thể pha chế thành công ly trà sữa chúng tôi giới thiệu đến bạn cách pha chế như sau :



    Dụng cụ:
    + Bình lắc cooktai (loại trung bình)
    + Ly định lượng (loại lớn hoặc nhỏ)
    + Cốc / ly / ly nhựa.
    + Thìa khuấy loại để múc trân châu.
    + Ống hút loại lớn.
    Nguyên liệu trà sữa bao gồm:
    + Trà pha
    + Sữa pha
    + Sirô đường
    + Đá bi.
    + Trân châu đã hầm mềm.
    Cách thực hiện:
    Bước 1: Cho 3 ly sữa pha + 3 ly trà pha + 1,5 ly sirô đường vào bình lắc cooktai.
    Bước 2: Lắc đều nguyên liệu trong bình, lắc khoảng 30 giây. Cho hỗn hợp ra ly đá + trân châu đã chuẩn bị. Cắm thìa khuấy, ống hút lớn vào.
    Chú ý: Lượng sirô đường có thể thêm hoặc bớt cho vừa miệng, tùy theo khẩu vị thưởng thức của từng vùng, từng người.
    Tỉ lệ giữa trà pha, sữa pha và sirô đường là 1:1:½.

    Chúc các bạn thành công !