1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Hướng dẫn nộp hồ sơ xin thị thực sang du lịch nước Úc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 13/6/16.

Lượt xem: 21

  1. dulichvamuasam

    dulichvamuasam Thành Viên Mới

    Tham gia:
    13/6/16
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Thông tin này được cung cấp để chỉ dẫn quý vị chỉnh chu hồ sơ làm thị thực ở Việt Nam. quý khách đồng thời cũng phải đọc thông tin tư vấn về sang thăm Australia trên trang mạng chủ của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC).

    Thông tin này dành cho những đương đơn muốn làm visa uc qua Australia với mục đích du ngoạn hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, khám phá , thăm người thân và bạn bè. visa này cũng cho phép đương đơn tham dự chương trình học tập ngắn hạn dưới 03 tháng. Thông tin này phải được đọc đồng thời với tờ Thông tin Tổng quát tại Việt Nam để biết thêm chi tiết về việc nộp form làm thị thực ở Việt Nam.

    Từ ngày 02 tháng 04 năm 2005, form làm thị thực đi thăm Australia theo dạng Thăm thân có người nhà bảo lãnh (loại visa 679) phải do người bảo lãnh nộp bên Úc . Các đương đọa xin thị thực cần điền đầy đủ đơn 48S - Application to visit Australia as a sponsored family visitor (Mẫu đơn 48S - form xin thị thực sang Australia theo dạng Thăm thân có người nhà bảo trợ ) và gửi cho người bảo lãnh ở Úc cùng tất cả một vài giấy tờ phải có khác.

    [​IMG]



    Người bảo lãnh cần điền tờ khai 1149 - Application for sponsorship for sponsored family visitors (Mẫu đơn 1149 - form xin bảo trợ người quen theo diện Thăm thân có người nhà bảo lãnh) và nộp cả hai form 48S và 1149 cùng những giấy tờ bắt buộc khác tại những văn phòng của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC) ở Tiểu bang hoặc Vùng lãnh thổ của mình. Hồ sơ hoàn chỉnh có thể được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Thông tin thêm về loại thị thực đi thăm Australia theo diện Bảo lãnh người thân được đăng tải trên trang mạng chính của DIAC.

    Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một tờ khai làm visa qua khám phá . Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu không phải tất cả. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực.

    Về phần cá nhân :
    Hộ chiếu của đương đơn phải còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành (Passport phải có chữ ký)
    2 tấm hình (4x6cm) phông trắng
    Tờ khai gia đình: Sẽ được đơn vị cung cấp cho đương form
    Hộ khẩu photo phải có chứng thực của chính quyền địa phương nơi đương form cư ngụ (Vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
    Chứng minh nhân dân có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Về công việc của đương đơn :
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực cty )/ bổ nhiệm chức vụ
    đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi làm việc
    Giấy xác nhận lương.

    [​IMG]



    Phần chứng minh khả năng tài chính của đương đơn khi làm thị thực Australia :
    Giấy xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô ( nếu có)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty , nhà cho mướn , cho thuê xe ô tô (nếu có)

    Hồ sơ từ phía bên nước Úc :
    a. Nếu sang qua Australia công tác :

    Thư mời
    Chứng minh mối quan hệ giữa 2 ở như: Hợp đồng giao dịch hay những email giữa 2 v.v….

    b. Nếu là qua Úc nuôi con gái sinh:
    Bản sao Passport Australia / visa nước Úc
    Thư mời ghi rõ nội dung ngày dự sinh,lý do không có mẹ(bỏ qua từ năm nào) , sẽ chi trả tiền cho dì
    Bản sao Passport + thị thực Australia
    Bản sao Giấy khai sinh
    Thuế 1 năm+ Passport của chồng
    GDKKH
    TK ngân hang
    Giấy khám BS
    GKS của mẹ
    Giấy ly hôn của Cha mẹ nếu có

    Công ty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Hồ Chí Minh
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline: 0938.557.116
    Giá: 6.000.000 VNĐ

    Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn chuyên dich thuat cho những bạn nào cần làm hồ sơ xin visa khối châu âu, hàn quốc....