1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn những lưu ý cần nên nhớ trong khi thiết kế cửa sổ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi petty, 12/6/16.

Lượt xem: 34

 1. petty

  petty Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  201
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người thì cửa sổ là đôi mắt đẹp của ngôi nhà. Những chú ý dưới đây sẽ giúp bạn lắp đặt cửa sổ đẹp và tiện ích cho nhà mình
  đảm bảo an toàn (ngăn trẻ không bị ngã, chống trộm...)

  Xem thêm : lam trang trí phòng khách

  Khi lắp đặt cửa sổ nên lời nhắc nhở đến việc mở cửa sổ có ảnh hưởng đến môi trường xung quanh hay không? Bởi với những cửa sổ ở tầng trên sẽ cần thiết kế dựa trên hai khía cạnh an toàn và mỹ quan, để không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn giữ an toàn cho các tầng hay các căn hộ phía dưới.

  Việc lắp đặt an toàn cho cửa sổ phụ thuộc vào từng kết cấu nhà nhất định, nhằm bảo đảm cho trẻ em không bị ngã, chống trộm cắp và chỉ định đến lối thoát tự nhiên may hỏa hoạn diễn ra.

  [​IMG]

  Xem thêm : vách ngăn đẹp cho phòng khách

  Xem thêm : vach cnc

  Không chọn lưới bảo vệ quá dày

  Hiện nay, nhiều nhà phố thi công và lắp đặt lưới bảo vệ để đảm bảo an toàn cho những người sống trong nhà. Khi chọn lưới bảo vệ cửa sổ, bạn không nên chọn loại quá dày sẽ gây nên nhiều bất lợi như tính thẩm mỹ kém, tác động tới tầm nhìn... cho cửa sổ.

  Cửa sổ thông thoáng và nhận nhiều ánh sáng

  Khi thiết kế cửa sổ, KTS luôn khuyến cáo đến việc lưu thông không khí và ánh sáng trong phòng với môi trường bên ngoài. Cửa sổ nên mở rộng ra ngoài sẽ đón được nhiều không khí, ánh sáng. Ngoài ra, nên chọn những không gian bên ngoài thông thoáng để lắp đặt cửa sổ. Hoặc nếu thiết kế cửa sổ trước, bạn cũng nên dọn dẹp xung quanh để tầm nhìn từ trong ra ngoài không bị vật cản trở.

  Cửa đảm bảo kín gió khi cần

  Khi chọn cánh cửa, bạn nên chọn cánh cửa yêu thích với cá tính thiết kế của ngôi nhà. Đồng thời, cánh cửa phải bảo đảm khi đóng lại được kín gió, tránh để gió lùa.
  khuyến cáo đến kích cỡ của cửa sổ

  Với kích cỡ của cửa sổ, nên thiết kế cửa có kích cỡ phù hợp với căn phòng, ví dụ phòng rộng có tường rộng thì nên lắp đặt cửa sổ to và ngược lại.