1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn những cách bẻ khóa điện thoại iPhone 6

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi huydung03, 5/8/16.

Lượt xem: 35

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  CÁC PHƯƠNG PHÁP MỞ MẠNG IPHONE

  unlock iphone tmobile mở mạng iphone bằng Code Là phương pháp được được trang bị cực kỳ phổ biến ngày nay, thông qua liên lạc với nhà cung cấp tại đất nước bạn đăng ký, chúng tôi có khả năng mua code mở mạng iphone. nhà mạng sẽ tạo được cho bạn một đoạn mã code dựa vào số IMEI do bạn cung cấp, mỗi một nhà viễn thông từ các đất nước khác nhau thì buộc phải liên hệ không giống nhau. người thợ của cửa hàng sẽ liên hệ với nhà viễn thông để chọn code, với từng trải và tin cậy mở mạng cho hàng ngàn loại iPhone 4, 4s và Iphone 5... ngay cả những loại iPhone 5S, 5C, 6 tại Huy Dũng cũng có thể tậu được code giúp đỡ bạn.

  Là một trong các trung tâm nổi tiếng tại VN trong công vụ cung cấp dịch vụ mở mạng iPhone, với lực lượng chuyên viên dày dặn trải nghiệm, ứng dụng các công nghệ tiến tiến nhất nhằm cộng cấp đến cho người sử dụng các phương pháp giải quyết không thay đổi nhất và giữ được mức phí. các phương pháp giải quyết do Huy Dũng Mobile cung cấp đều được test và cảm nhận kỹ lương, iPhone sau thời gian được bẻ khoá sẽ có khả năng dùng toàn bộ mọi chức năng, mọi nhà cung cấp trên toàn thế giới mà ko bị giới hạn.

  CHẾ BỘ BẢO HÀNH, KHUYẾN MẠI CHO THE SERVICE IPHONE

  • giảm giá miếng dán màn hình lúc bạn giải mã iPhone bằng Code.
  • Giảm giá 10% đến 20% khi người xài có thẻ thành viên thân thiện.
  • bảo trì đạt tới 1 năm lúc được trang bị Sim ghép
  • Tư vẫn, nâng cấp, sửa trục trặc app miễn phí hoàn toàn
  • bảo trì vĩnh viễn, trọn đời máy khi chọn Code. (cả nước)

  MỨC CHI PHÍ BẺ KHOÁ IPHONE BẰNG CODE

  Để dể dàng cho công vụ người dùng kiểm tra, trung tâm xin đưa ra cho bạn một số các nhà viễn thông để bạn có thể test, do số lượng và chế độ của nhà mạng ở đa quốc gia có thể điều chỉnh nên chút ít chúng tôi chẳng thể làm mới được kịp thời, hoặc có khả năng bỏ thiếu hay nhà mạng của bạn không có cập nhật trong list, hãy liên hệ với chúng tôi.

  GIẢI PHÁP GIẢI MÃ IPHONE BẰNG SIM GHÉP

  giải pháp này chỉ áp dụng cho những nhà mạng ko bán Code, nhờ vào được trang bị một chiếc sim ghép. kỹ thuật sẽ ghép sim của bạn vào 1 chiếc sim khác, Tiếp theo bằng 1 vài thao tác thêm về app là bạn có thể sử dụng được thông thường như một số loại điện thoại bản quốc tế khác.
  [​IMG]
  Nhước điểm của giải pháp này là bạn cần phải động tác ở công vụ thay sim ghép và 1 số thao tác ứng dụng lúc bạn nên thay sim.

  BIỆN PHÁP UNLOCK BẰNG PHẦN CỨNG:

  unlock iphone 6 at&t - Đây là biện pháp thực hiện phức tạp và lâu nhất trong Toàn bộ những biện pháp được được lắp đặt khi giải mã chiếc iPhone. trường hợp được lắp đặt phương thức này nhu cầu kỹ thuật rất cần một năng lực nghề nghiệp tuyệt vời để thao tác vào bộ phận phần cứng của máy. Máy sẽ được kỹ thuật xử lý một vài thao tác về bộ phận phần cứng để giải mã được mẫu iPhone của bạn.

  để ý: Không nên sử dụng, máy thường xuyên bị lỗi. 99% các máy đều có thể được lắp đặt sim ghép vì thế ngần như rất nhiều người bỏ hẳn Các kiểu làm này.

  Với nhiều ưu điểm do tác vụ bẻ khoá bằng Code mang tới, đây hiện đang là lương pháp giải mã iphone được sử dụng phổ biến nhất.

  • có thể nâng cấp phần mềm, sử dụng ứng dựng bổ ích.
  • ko túa máy, có thể xử lý giải mã từ xa mà không cần đến trung tâm.
  • Máy được nâng cấp lên bản quốc tế.
  • không ảnh hưởng tới hệ điều hành, chính sách bh của hãng.
  • truy cập, khả năng bắt sóng và những the service từ nhà cung cấp chuyển động có ích.
  • được lắp đặt được Đa số những mạng trên toàn cầu.

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile. com
  face: fb.com /huydungmobile