Hà Nội Hướng dẫn nhận biết iphone 6s plus và 6 plus

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 7/8/16.

Lượt xem: 24

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có hầu hết người sử dụng iPhone 6 không quan tâm tới việc phân biệt iphone 6 plus và 6s plus bởi họ cho rằng những thông tin về iPhone 6 plus và iPhones 6s plus dụng nó như thế nào. Chính vì vậy mà có đa số nghi vấn được đặt ra của người sử dụng trên mạng khi hỏi vì sao iPhone 6 của họ lại chẳng thể nhận được tin nhắn sms mà chỉ nhận được ưng chuẩn iMessages. Điều này đã gây ra phiền phức cho người tiêu dùng. Vậy các cách để khắc phục lỗi này là gì?
  Cách 3 là Reset lại cài đặt mạng hoặc Tắt chức năng LTE bằng cách vào phần Settings >General >Reset >Reset Network Settings. Sau đó sẽ có 1 công nhận thông báo và khởi động lại iPhone 6 của bạn. Hay bạn có thể vào Settings >Cellular >LTE > Chọn Data Only hoặc OFF để tắt chức năng LTE đi. Xong số đông các thời kỳ trên, bạn đừng quên reset lại máy để máy chạy tốt hơn nhé.
  Cách 4 là Restore iPhone 6. Đây là cách làm rốt cuộc ví như những cách trên không giúp được cho bạn trong việc sửa lỗi iPhone không nhận được tin nhắn.
  Tin nhắn là một chức năng quan trọng không chỉ của điện thoại iPhone mà còn của đa số điện thoại nói chung. giả dụ điện thoại nhưng mà bị hỏng chức năng tin nhắn thì thật là bất luôn thể cho người sử dụng. Chính do vậy việc sửa lỗi này là cực kỳ cấp thiết. Với 4 cách trên mà bài viết đã chỉ ra, kỳ vọng rằng điện thoại của bạn sẽ sửa được lỗi không nhận được tin nhắn và bạn có thể gửi tin nhắn cho một người hay ứng dụng khóa tin nhắn cho iphone nếu như bạn thích. bên cạnh đó nếu như muốn gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một khi thì bắt buộc điện thoại của bạn phải cài Imessaga.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách bạn một số phương hướng tự sửa chữa loa trong Smartphone dễ dàng tại nhà 29/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn vài cách thay màn hình iphone 6 hiệu quả (P2) 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giành cho số di động viettel 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tổng hợp số tổng đài nhà mạng Viettel và hướng dẫn kích hoạt sim 3g viettel nhanh nhất hiện nay 30/6/16