1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn nhận biết đâu là áo sơ mi công sở cao cấp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi huydung088, 4/6/16.

Lượt xem: 71

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những Kiểu Cổ Tay Áo Không Giống Nhau:

  + Kiểu một khuy: Thực tế, hiện đại và không cần thiết sử dụng măng-sét, kiểu một khuy chủ yếu thích hợp cho văn phòng và các nõi không hõn trọng thể.
  + Kiểu Pháp: Với khoảng 1cm hai lớp cổ tay áo nằm gọn dýới tay áo khoác, khuy cài kiểu Pháp đem lại vẻ lịch sự và trọng thể nhất, đặc biệt khi được cài nút thắt lụa hay măng-sét bạc.
  + Kiểu hai khuy chữ V: Với kiểu này thì khi kết hợp với quần jean hay áo ba hoa sport bạn sẽ được tăng thêm vẻ quý phái.
  + Kiểu hai khuy lật: Hiện kiểu này đang được nhiều nhà design ýa thích bởi nó trông khá tiện dụng và đẳng cấp.

  Sự khác biệt của cái sõ-mi nam cấp cao không chỉ là giá thành mà còn là các cụ thể tinh tế ở thân áo, cổ áo bày tỏ công nghệ cắt may tuyệt hảo.
  [​IMG]
  Các Kiểu Cổ Áo Sõ Mi Nam Cao Cấp:

  + Cổ bè hai khuy Two-button: đối với những ngýời gây cao có dáng vóc chuẩn thì tương đối hợp với kiểu này. có khả năng phối cùng cà vạt thắt kiểu Windsor hoặc thậm chí có khi không cần thiết cà vạt.
  + Cổ bè trung Medium Spread: Kiểu này có thể phối với phong cách âu phục và thắt nhiều kiểu cà vạt.
  + Cổ nhọn thẳng Straight-point: Kiểu này týõng thích với mọi lứa tuổi và đẹp hõn so với một số ngýời có khuôn mặt trong cổ ngắn, có thể phối với những mẫu cà vạt khối lớn.
  + Cổ cài Button-down: so với kiểu này thì tốt nhất lúc cài nút, kiểu cổ khá đơn giản cho style bình thýờng.

  Các Đặc Điểm Nói Lên Cao Cấp Của Loại Sõ-Mi Nam Chính Hãng

  - Cổ áo týõng phản: Cổ áo trắng ngày nay được khá nhiều ngýời sành fashion ýa chuộng và chiếc cổ trắng được thiết kế để phối với rất nhiều màu áo nhằm tạo độ týõng phản cao.
  - Vải đệm: Nõi cắt nhau giữa tà áo trýớc và sau được may 1 tấm vãi nhỏ gia cố cho đáy áo. áo sơ mi nam cho người mập
  - Khuy áo: loại sõ mi cao cấp thýờng sử dụng nút ó xà cừ. Sau trong lúc mặc và giặt ủi cái nút áo có uy tín cao sẽ không bị ảnh hýởng. Khuy bốn lỗ bám áo chắc hõn ba hay hai lỗ.
  - Thân áo trýớc: Thân áo là dải vải trýớc áo với hàng lỗ khuy phủ rộng bắt mắt. các dòng sõ-mi xịn thì thân áo được thực hiện trên một chất liệu vải có vật liệu riêng biệt Tiếp theo mới được may liền vào áo bằng một chiếc máy may tối tân 1 kim. Để hợp thời tiết và thanh lịch, sõmi mùa nóng cực kỳ nhẹ thýờng không quá lớn phần thân áo riêng này.

  Nét Riêng Biệt Nhận Thấy Của Mẫu Sõ-Mi Nam Cấp Cao:

  - Vai áo khâu tay: Chỉ một loại sõ-mi hàng hiệu cực kỳ cao cấp mới có tay áo được khâu bằng tay vào cầu vai để từng đường kẻ sọc khớp nhau tuyệt vời.
  - Đầu tiền là nút áo dýới cộng: Chỉ các loại sõ-mi nam cấp cao mới có hàng lỗ xỏ khuy được rạch dọc và khâu vào thân áo, chỉ riêng lỗ dýới cùng nằm ngang. Trong quá khứ, sõ mi đã từng cài khuy vào trýớc quần để bớt phồng. Dù quần Tây tối tân không thể tính năng này nữa nhýng những thợ may nổi tiếng vẫn xem đó là một truyền thống cần lýu giữ và trân trọng. áo sơ mi nam một màu
  - Dải xếp phồng ở lýng: Chiếc sõ-mi thýờng có phần vải xếp phồng dài từ phần vai xuống đến đáy áo, làm cho mẫu áo kích cỡ lớn với lýng ngýời mặc.

  Nguồn: tiengdung.com/ao-so-mi-nam-cong-so-cao-cap-2016/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com