Toàn Quốc Hướng dẫn một số gói tiện ích trên điện thoại

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 28/4/16.

Lượt xem: 40

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Mobifone là một nhà mạng được tin dùng hàng đầu hiện nay ở nước ta. Với chất lượng dịch vụ không ngừng được cải thiện nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, hệ thống sim số đa dạng, mobifone đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người dùng. Còn một lý do khác khiến nhà mạng này có một sức hút lớn đó chính là do mobifone có mạng lưới chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và chu đáo qua Số điện thoại tổng đài mobifone. Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về dịch vụ, khuyến mại hay sự cố gì cần phản ánh, khách hàng đều có thể gọi điện đến số tổng đài mobifone để nhận được sự giúp đỡ. Một trong số các số tổng đài mobifone được người dùng gọi đến là 19001090, đây là tổng đài hỗ trợ tổng hợp về mọi vấn đề đối với khách hàng.

  Không hề thua kém các nhà mạng khác, vinaphone cũng xây dựng cho mình một hệ thống tổng đài hỗ trợ khách hàng chu đáo. Tổng đài Vinaphone là câu hỏi thắc mắc của không ít người dùng mạng vinaphone. 18001091 là tổng đài hỗ trợ tự động và giải đáp đối với các thắc mắc nhằm hỗ trợ cho việc bán hàng của vinaphone, đồng thời phản ánh yêu cầu khẩn cấp và giải quyết khiếu nại của khách hàng. Ngoài các dịch vụ thông thường, các thuê bao gọi đến số tổng đài này còn được hỗ trợ về các thủ tục thương mại khác như đổi sim, thay đổi chính chủ sim, ...thay đổi thông tin thuê bao, tạm khóa.

  Bạn dùng sim vinaphone và bạn đang thắc mắc cách ứng tiền của nhà mạng này để có thể thực hiện ứng tiền trong trường hợp khẩn cấp mà điện thoại bạn hết tiền. Vậy thì ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn về Cách ứng tiền vinaphone, Nếu bạn muốn ứng 3000 đồng từ tổng đài vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên bàn phím *911# rồi nhấn ok là bạn đã ứng tiền thành công. Nếu bạn thực hiện ứng tiền vinaphone, sim của bạn phải được kích hoạt ít nhất 1 năm và hiện đang không bị chặn chiều cuộc gọi, ngoài ra số dư trong tài khoản gốc của bạn cũng phải nhỏ hơn 300 đồng thì bạn mới có thê thực hiện ứng tiền vinaphone. Cần lưu ý là bạn cũng chỉ có thể ứng được một lần cho một lần nạp thẻ, số tiền bạn ứng sẽ trừ vào tài khoản gốc khi bạn thực hiện nạp tiền.

  Nhằm hỗ trợ khách hàng trong trường hợp đột ngột hết tiền mà bạn cần sử dụng gấp, nhà mạng viettel cung cấp đến khách hàng dịch vụ ứng tiền viettel. Dịch vụ này có thể giúp bạn có ngay trong tài khoản 3000 đồng để sử dụng, ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện Cách ứng tiền Viettel để ứng số tiền lên tới 10000 đồng đến 50000 đồng. Tuy nhiên, nếu muốn ứng nhiều hơn, ngoài việc phải thỏa mãn các điều kiện ứng tiền thông thường, số tiền bạn sử dụng trong 3 tháng trước đó cũng phải thỏa mãn điều kiện nhất định. Số tiền bạn ứng của dịch vụ ứng tiền viettel sẽ được trừ trong lần nạp tiếp, nếu số tiền bạn nạp nhỏ hơn số tiền ứng thì tổng đài sẽ trừ 85% số tiền bạn nạp, còn lại sẽ trừ vào lần nạp thẻ tiếp.

  Truy cập mạng từ điện thoại di động là nhu cầu gần như không thể thiếu của người dùng. Bên cạnh việc có một chiếc smartphone, điện thoại của bạn cần đăng kí các gói mạng thì mới có thể vào mạng bình thường. Từ nhu cầu đó của khách hàng, nhà mạng viettel cung cấp các gói cước mimax để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. cách đăng ký mimax cũng rất đơn giản, chỉ thông qua 1 tin nhắn gửi đến 191 là bạn có thể dễ dàng đăng kí sử dụng và hủy dịch vụ mimax viettel khi cần thiết. Chúc bạn luôn vui vẻ với các gói mimax của viettel nhé.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách bạn một số phương hướng tự sửa chữa loa trong Smartphone dễ dàng tại nhà 29/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn nhận biết iphone 6s plus và 6 plus 7/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn vài cách thay màn hình iphone 6 hiệu quả (P2) 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giành cho số di động viettel 30/6/16