Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát

Thảo luận trong 'Themes Cho ĐT' bắt đầu bởi vietanh_ws, 28/4/14.

Lượt xem: 496

 1. vietanh_ws

  vietanh_ws Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/14
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Hướng dẫn lắp đặt camera, ngày nay việc lắp đặt camera quan sát đã được hầu hết mọi người quan tâm và camera được sử dung cho bảo vệ tài sản, quan sát nhà của, phân xưởng, nhà máy, siêu thị, trường học. không những thế camera được coi như là một thiết bị an ninh chống trộm hữu hiệu...
  Bài viết này với mục đích sẽ hướng dẫn các bạn biết cách tự lựa chọn và các bước chuẩn bị lắp đặt camera quan sát.
  Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn xác đinh mục đích sử dụng và lựa chọn mua camera cho phù hợp với nhu cầu quan sát của mình. Sau khi chọn lựa được các dòng camera quan sát phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
  Chúng ta cần tiến hành lắp đặt theo một quy trình nhất định. Hiện nay có rất nhiều hệ thống camera khác nhau nên việc lắp đặt camera cũng hoàn toàn khác nhau và theo các nhu cầu sử dụng đặtc biệt khác nhau. Chúng ta căn cứ vào thông số kỹ thuật của từng loại camera mà lựa chọn lắp đặt các thiết bị camera an ninh thống nhất phù hợp với nhau.
  Trong một hệ thống camera quan sát trong gia đình bao gồm các thiết bị cơ bản sau: Đầu ghi hình, ổ đĩa cứng HDD từ 250 trở lên tùy thuộc vào nhu cầu thời gian lưu trữ dữ liệu của bạn, Camera, Mích ghi âm nếu cần thiết, chân camera, nguồn(adapter), dây tín hiệu,dây cáp nguồn cho camera, jac kết nối với camera và đầu ghi hình, Màn hình Tivi hoặc Máy tính... Tất cả các thiết bị này luôn đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong qua trình lắp đặt hệ thống camera.
  modem kế nối vơi mạng internet nếu bạn cần có nhu cầu xem từ xa qua mạng…
  Quá trình lắp đặt hệ thống camera quan sát qua mạng cho gia đình:Bạn cần xác định được số lượng camera cần thiết để cũng như chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp. thông thương việc lắp đặt tại các ngôi nhà, thì camera hay được lắp đặt ở trên trần nhà hoặc trên bức tường gần sát với cổ trần. Tại các vị trí này có thể giúp camera quan sát có cái nhìn tốt nhất. Các thiết bị cần thiết đầu tiên camera quan sát.
  Còn đối với hệ thống camera quan sát dùng cho nhà máy, các văn phòng, tòa nhà do đặc thù quy mô quan sát rộng cần thiết lắp đặt cùng lúc nhiều camera. Để đảm bảo hệ thống an ninh này có thể vận hành theo đúng mục đích thì luôn phải có các thiết bị cần thiết sau: Tại phòng trung tâm điều khiển, đầu ghi hình lưu trữ hình ảnh, bộ thiết bị kết nối modem ADSL, một để quan sát từ xa và cuối cùng là bộ điều khiển để tích hợp các tính năng quay quét cho phép camera quay trái phải và lên xuống.
  [​IMG]
  MÔ HÌNH KẾT NỐI HỆ THỐNG CAMERA
  Sau khi chung ta chuẩn bị đầy đủ các thiết bi nêu trên thì chúng ta đã có thể tiến hành lắp đặt hệ thống camera theo ba bước cơ bản như sau:

  - Bạn cần xác định vị trí lắp đặt cho camera, sau đó tiến hành khoan và bắt vít giá đỡ camera, sau đó lắp camera vào giá đỡ hoặc chân đế.

  - Tiếp đến là kết nối các thiết bị lại với nhau như màn hình để quan sát, đầu ghi, camera, modem ADSL, kết nối với máy tính để xem qua mạng...

  -Cuối cùng là bạn cần gắn nguồn điện cho tất cả các thiết bị.
  Sau khi tất cả các bước nêu trên đẵ hoàn thành bạn cần tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống camera trước khi vận hành để có thể đảm bảo chắc chắn rằng các thiết bị đã được lắp đặt theo đúng kỹ thuật.
  Như vậy là bạn đã có thể tự mình chuẩn bị và lắp đặt cho mình một hệ thống camera như ý muốn.
  Chúc các bạn thành công!

  Quý khách có nh cầu lắp đặt camera quan sát xin vui lòng liện hệ với chung tôi để được hỗ trơ tư vấn kỹ thuật và nhận báo giá camera,,,
  Công ty cổ phần thương mại và phát triển công nghệ thông tin Việt Anh
  Chúng tôi chuyên phân phối bán buôn bán lể, và nhận lắp đặt, tư vấn thiết kế hệ thống camera quan sát và thiết bị an ninh...
  Điện thoại: 04 3634 1096 - 0912963100
  Website: cameraquansat.eu
 2. lambang

  lambang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/4/14
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  http://vntechs.com/
  vntechs.com
  DỊCH VỤ NHẬN LÀM BẰNG GIÁ RẺ TRÊN TOÀN QUỐC
  Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, bằng cấp 3 tại TP.HCM, HN và trên toàn quốc

  Để phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng của mình dịch vụ của chung tôi cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách có lợi nhất như:

  + Không nhận đặt cọc tránh sự rủi ro cho khách.
  + Giao hàng đúng hẹn.
  + Cấp lại miễn phí nếu khách hàng trong quá trình sử dụng bị mất
  + Có triết khấu % cho khách làm lần thứ 2 trở đi

  Tránh mất thời gian và công sức đi lại và nhằm bảo mật một cách tốt nhất thông tin của khách hàng Dịch vụ chúng tôi có chương trình và cách thức làm việc như sau:

  Bước 1: Khách hàng liên hệ qua Anh Chung số điện thoại (01286085614) để được tư vấn tốt nhất trước khi đặt làm bằng.

  Bước 2: Khách hàng đặt làm bằng bằng cách gửi thông tin vào mail (nhanlambanggiare@gmail.com) bao gồm các thông tin như sau:

  + Họ và tên:
  + Ngày, tháng, năm sinh:
  + Nơi sinh:
  + Tên trường (ĐH,CĐ,TC,THPT):
  + Tên ngành:
  + Hệ đào tạo (chính quy, liên thông, tại chức, vừa làm vừa học):
  + Xếp loại:
  + Năm tốt nghiệp:
  + File hình thẻ 3×4 (nếu làm bằng trước năm 2010)
  + Mã số SV (nếu có):
  + Lớp (nếu có):
  + Khóa học (nếu có):

  Bước 3: Dịch vụ làm xong sẽ Scan gửi mail cho khách hàng xem bằng đã làm để kiểm tra có sai sót hay không để tránh cho khách hàng phải đi lại nhiều lần.

  Bước 4: Sau khi đã thống nhất không sai sót gì Dịch vụ chúng tôi sẽ cử người giao bằng trực tiếp cho khách hàng mới nhận tiền.

  Bước 5: Xóa hết mọi thông tin liên quan đến khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất.

  *Một số chú ý cho khách hàng ở các tỉnh lẻ xa khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội Dịch vụ chúng tôi có bước 4 như sau:

  Bước 4: Sau khi đã thống nhất không sai sót gì Dịch vụ chúng tôi sẽ gửi bảng điểm và bằng ( bằng sẽ cắt 1 góc) để khách hang kiểm tra chất lượng thực của bằng. Nếu đã hài lòng về chất lượng bằng khách hàng sẽ ra chuyên khoán cho bên dịch vụ chúng tôi và phía dịch vụ sẽ có trách nhiệm gửi lại một bảng bằng hoàn chỉnh lại cho khách hàng. ( Lưu ý bước này chỉ phục vụ khách ở xa ko thể giao dịch trực tiếp được với chúng tôi tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội)
  Dịch vụ chúng tôi quan niệm: “Đừng nói hay mà hãy làm thật hay”
  GiÁ THEO THỎA THUẬN, TẠO ĐIỀU KIỆN GIÚP ĐỠ CÁC BẠN THEO ĐÚNG NHU CẦU MONG MUỐN
  VÌ CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ NÊN CÁC BẠN YÊN TÂM

  Chất lượng Phôi bằng, Tem 7 màu, mộc đỏ, Mộc nổi Đều được thể hiện rõ nét qua một số

  GIÁ CẢ CHÚNG TÔI CHẤP NHẬN THEO NHU CẦU “THUẬN MUA VỪA BÁN” Nên các bạn hoàn toàn yên tâm và có sự quyết định rõ ràng

  Chúng tôi cũng cam kết tất cả chất lượng bằng đều giống như những gì chúng tôi đã đăng

  Mọi chi tiết hay thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại hoắc email:
  Anh Chung SĐT: 01286085614
  Email: nhanlambanggiare@gmail.com
 3. vietanh_ws

  vietanh_ws Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/14
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát
 4. Tran3Xuong3

  Tran3Xuong3 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/4/14
  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Không khí tưng bừng của Giáng sinh đang tràn trề khắp mọi nơi, đây là thời điểm các bạn trẻ háo hức đi chọn quà tặng nửa xót thương. Bạn cũng muốn dành bất thần cho người ấy trong dịp đặc biệt này nhưng vẫn đang phân vân với khâu mua quà. Quà tặng handmade
  [​IMG]
  1. Không cần món quà đắt tiền

  Một món quà có ý nghĩa không nằm ở giá trị tiền nong. Tặng quà chỉ là cách bạn biểu hiện sự quan hoài và tình dành cho người ấy. nên chi, dù có đủ điều kiện tài chính để mua những món đồ đắt tiền hay không, quà tặng xuất phát từ trái tim vẫn luôn được đối phương đón nhận nồng nhiệt

  2. Quà tặng handmade tự làm

  Nghe thật huých và lãng mạn phải không? Hãy thử tạo kinh ngạc cho nửa kia bằng món quà tự tạo như: vẽ và làm một tấm thiệp rồi ghi lời chúc đầy thương trên đó, làm một món ăn đơn giản và cùng người ấy thưởng thức vào đêm Giáng sinh… Quan trọng là để đối phương cảm nhận được sự ấm áp và niềm vui trong đêm giáng sinh.

  3. Trực tiếp hỏi nàng

  Đây được coi là cách dễ dàng nhất cho phái mạnh. Các chàng sẽ không cần “vắt óc” đoán mò ý thích của nhân tình và cũng chẳng lo mua nhầm quà tặng dễ khiến nàng không vui. Tuy nhiên, cách này hơi kém lãng mạn và không tạo được thú vui bất ngờ. Cách này thường chỉ dành cho những cặp đôi đã hẹn hò hay sống với nhau trong một thời gian dài.

  4. tầng quà tặng trên mạng
  quà tặng handmade
  Nếu cảm thấy quá khó khăn khi phải chọn quà hay không có thời gian ra ngoài mua, bạn nên tầng thông tin về những cửa hàng bán quà qua mạng. Họ không chỉ cho bạn lời khuyên chọn quà bổ ích mà còn mang hàng tới tận nhà. Bạn còn có thể so sánh giá cả để chọn nơi mua ăn nhập nhất.

  5. Dành thời gian để kiếm Quà tặng handmade

  Khi muốn hoàn tất công việc xuất sắc, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức. thành ra, đừng đợi mong bạn có thể mua được món quà đặc biệt cho nàng chỉ vào một ngày trước đêm Giáng sinh. Hãy bỏ chút thời kì và công sức để tìm ra món quà thật có ý nghĩa nhé!
  Theo tapchilamdep​
 5. vietanhws

  vietanhws Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/14
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát
 6. vietanh_ws

  vietanh_ws Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/14
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát