1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn làm tranh Kiểu của bạn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngtloc, 25/4/16.

Lượt xem: 32

 1. ngtloc

  ngtloc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/4/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  VINTAGE VÀ TRỤC VỚT


  [​IMG]

  phong cách Cottage mang đến cho tâm mục vintage hoặc nổi, sống động mà gợi lên một sự quyến rũ nhất định. Đặt trời phát hiện thị trường của bạn và các công cụ tái chế để sử dụng tốt. Ví dụ, một nhóm các lọ mứt thủy tinh và chai có thể trở thành một phần của màn hình hoặc nụ tập bình. Hãy lưu ý: Đừng đi điên với các đối tượng kỳ quặc và sưu tầm vì nó có thể cung cấp một cái nhìn chiết trung hơn là tiểu, đó là understated và tự nhiên hơn.

  Ai không yêu một thoáng, nhà chưa ấm cúng? Cottage phong cách, hơi khác với phong cách nước căn hộ the tresor | , đã đạt được rất nhiều phổ biến gần đây. Có lẽ đó là cảm giác vui vẻ và thân mật của nó, hoặc do ước muốn của chúng tôi để trở lại vấn đề cơ bản và nắm lấy tiện nghi quen thuộc.


  Dưới đây là những gì kéo cái nhìn với nhau:

  beadboard


  [​IMG]
  A-phải có cho việc xem xét. Nếu có một key item, tấm dải dọc cổ điển này là nó! Nó không chỉ thêm đồ trang trí không phải là over-the-top để tường đơn giản, nhưng nó có một phương pháp xây dựng can ho duxton | khá đơn giản. Sơn nó màu kem tinh tế.


  CÂY PHONG

  [​IMG]
  Bạn có thể đi với màu, sơn, có in ... bất cứ điều gì, miễn là nó là gỗ tự nhiên cho sàn của bạn. Không có gì "mới", như vinyl, gạch đồ họa hoặc tường để tường thảm can ho the century |, như bạn muốn một cái gì đó mộc mạc và tự nhiên.

  Bọc và vải

  [​IMG]

  Nó không phải là phong cách của ngôi nhà thoải mái mà không slipcovers, đệm âu yếm và vải khá. Kết hợp đồ nội thất mềm là một tùy chọn trang trí linh hoạt, quá, như bạn có thể thay đổi chúng tất cả bây giờ và sau đó. Nghĩ ghế sofa vải bọc nệm, hương hoa tinh tế, sắc nét và gingham sọc chậm.

  shabby Chic


  [​IMG]
  "Shabby" các yếu tố như tróc sơn, phai màu in và gỗ đau khổ bằng cách nào đó trở nên "chic". Bí quyết là cân bằng chúng với các đối tượng mới và kết thúc can ho richstar | mà là thanh lịch và đơn giản. Và không quá nhiệt tình - có một sự khác biệt giữa tồi tàn sang trọng và đánh đập. Chọn tác phẩm cổ điển mà đã tuổi duyên dáng, hoặc những người có chi tiết, cấu trúc và tính cách.

  kệ MỞ

  [​IMG]
  Mương tủ đầu treo hiện đại thiên về kệ "kiểu cũ", cho phép bạn hiển thị giỏ đựng thức ăn mang phong cách của sản phẩm tươi sống, thực phẩm nướng, mứt tự làm, những đống đồ ăn kỳ lạ vv Không chỉ là nó trang trí, nó làm cho tất cả mọi thứ trong tầm nhìn và tầm tay dễ dàng.

  MÀU SOFT

  [​IMG]
  Đi cho màu sắc mà nhìn tươi và mềm mại, giống như màu nhạt nhắc nhở bạn về những đóng băng và kẹo bông. Không trộn quá nhiều sắc thái botanica premier | , mặc dù. Chỉ cần thêm một vài nhất vào một bảng màu của kem và ngà voi. Chỉ đạo rõ ràng của neons, màu ngọc và in đậm.

  MÀU SƠN

  [​IMG]
  Nếu nó có thể được xúc động với một số sơn, nó quá tốt để ném ra ngoài! Sử dụng sơn cho đồ nội thất, như một kệ méo mó hoặc giường rèn sắt cũ, một hợp đồng thuê mới của cuộc sống. Ngoài ra, một giải pháp giá rẻ và dễ dàng - vẽ một số bộ phận khác nhau (nhưng thời trang không phù hợp) đồ nội thất cùng một bóng râm khi bạn muốn tie nhìn nhau.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn đánh bida cú cule (cu lê) Thứ bảy lúc 14:42
Trò chuyện linh tinh Công ty hướng dẫn hồ sơ làm visa đi Anh quận 5 Thứ tư lúc 21:10
Trò chuyện linh tinh Công ty tư vấn hướng dẫn làm visa hà lan tai quận 10 Thứ ba lúc 21:42
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn người chơi tác chiến trong game CF Mobile 9/1/17
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn cách chơi Vietlott 5/1/17