1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn làm thạch dừa đơn giản cực ngon cực hấp dẫn

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi thanhdo01, 28/5/16.

Lượt xem: 56

  1. thanhdo01

    thanhdo01 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    26/5/16
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm thạch dừa rau câu ngọt thanh mát lạnh đơn giản tại nhà. Gần đây món thạch dừa ra câu nổi lên và hầu như rất được nhiều người yêu thích bởi đây là sự kết hợp tuyệt vời tạo ra một mùi vị khó phai khi cho vào miệng. Nếu các bạn cảm thấy mua bên ngoài không đảm bảo vệ sinh và giá thành cao thì có thể tự làm ngay tại nhà chiêu đãi gia đình. Dưới đây là cách làm thạch dừa rau câu đơn giản nhưng ngon nhất, các bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé!
    Nguyên liệu làm thạch dừa

    Dừa tươi 3-5 quả, một gói bột thạch nhỏ (có thể tậu ở chợ hoặc siêu thị). Bạn buộc phải tìm dừa mẫu già vừa yêu cầu sẽ cho đa dạng nước và cùi dừa ngọt, mát.
    Công thức hot: cách làm thạch dừa rau câu siêu đơn giản
    [​IMG]
    cần sắm style dừa già vừa nên, sẽ với rộng rãi nước và cùi ngọt mát
    Cách làm thạch dừa:

    Dừa tươi gọt bỏ lớp vỏ bên ngoài, khoét lớp vỏ cứng (gáo dừa) để sử dụng nước và cùi dừa (cơm dừa) ra khiến hai phần riêng biệt. Phần gáo dừa ta mang thể để lại để tận dụng làm cốc cất thạch.
    [​IMG]
    Bước 1: Gọt vỏ dừa
    Cho nước dừa vào 1 nồi nhỏ rồi hòa khoảng 1/2 gói bột thạch vào khuấy đều, đặt lên bếp đun sôi. Chuẩn bị 15-20 cốc nhựa kiểu nhỏ, sau khi nước dừa để nguội bớt, rót vào 1/2 mỗi cốc rồi để nguội.
    Để dùng nước cốt dừa, phần cùi dừa (cơm dừa) sau lúc nạo ra, cho vào cối xay sinh tố xay nhuyễn, vắt dùng nước cốt. với nước cốt dừa vừa chiết được đổ vào nồi nhỏ pha có 1/2 gói bột thạch còn lại và chế thêm nước sạch sở hữu tỷ lệ 1/5 (1 cốc cốt dừa/5 cốc nước) rồi đặt lên bếp đun sôi.
    Bắc nước cốt dừa ra khỏi bếp, chờ cho nguội bớt. khi này phần nước dừa ở trong cốc đã nguội hẳn và bắt đầu đông lại. Múc nước cốt dừa đã đun sôi rót từ từ vào 1/2 cốc thạch còn lại cho đầy hẳn, để nguội rồi cho vào tủ lạnh và chỉ 1 khi sau là nước dừa sẽ đông lại thành thạch có hai phần rõ rệt: phía dưới trong vắt và phía trên trắng ngà.
    [​IMG]
    Rót nước cốt dừa đun sôi để nguội vào các cốc đã cất sẵn nước dừa
    Tham khảo công thức hot: cách làm thạch dừa sương sa đơn giản
    Ta đã với thể thưởng thức và chiêu đãi người thân hoặc bạn bè món thạch dừa tự làm cho có hương vị tương đối hấp dẫn lúc phần trên của cốc thạch được khiến cho từ cốt dừa sẽ cho màu trắng ngà, sở hữu vị thơm, béo ngậy của dầu dừa. Phần thạch phía dưới làm cho từ nước dừa sẽ cho màu trong vắt, ăn giòn, vị ngọt thanh và rất mát.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Hướng dẫn đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp 8/11/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống các phương pháp dân gian điều trị bệnh mề đay 13/7/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Hướng dẫn cách làm thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện K 12/7/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Phương pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn và tốt nhất 9/8/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Các thói quen thường ngày giúp giảm béo bụng hiệu quả cho nam giới 31/5/16