Toàn Quốc Hướng dẫn làm nhiệm vụ “Tình thân mến thương” trong avatar

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi aathoinay7, 17/10/13.

Lượt xem: 174

 1. aathoinay7

  aathoinay7 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/10/13
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thành phố diệu kỳ Avatar xin giới thiệu các bạn bài viết làm nhiệm vụ " Tình Yêu mến thương" trong Avatar nhé.

  Chào tuần mới cư dân của thế giới Avatar, các bạn vẫn khỏe và tràn đầy năng lượng cho một tuần làm việc chứ. Bắt đầu tuần mới với những thứ mới mẻ, các bạn đã biết làm các nhiệm vụ rất đơn giản như mua quần, áo… để trang điểm cho mình mà lại được cộng xu và điểm kinh nghiệm chưa. Chúng ta bắt đầu với nhiệm vụ “Tình thân mến thương” nào các cư dân AVATAR.

  Để Tai Avatar các bạn vào: http://taiavatar.com.vn

  ác bạn đã biết làm thế nào để biết tới các nhiệm vụ này chưa, các bạn vào khu Giải trí và vào tòa nhà đánh dấu như trong hình:

  [​IMG]

  Khi vào trong bạn sẽ gặp ông lão và cô gái thích lập hội nhóm ở trong này, bạn hãy gặp ông lão để được chỉ dẫn thực hiện các nhiệm vụ của thành phố Avatar nhé.

  [​IMG]

  Ông lão sẽ cho bạn biết về danh sách các nhiệm vụ bạn có thể làm và xem chi tiết các nhiệm vụ hiện tại bạn phải làm, cứ lần lượt từng nhiệm vụ một.

  [​IMG]

  Kích vào xem nhiệm vụ hiện tại để biết rằng nhiệm vụ nào bạn sẽ phải làm tiếp theo

  [​IMG]

  Sẽ có hướng dẫn rất cụ thể về những việc bạn phải thực hiện để làm được nhiệm vụ đó. Đây là lần đầu mình vào làm nhiệm vụ, do đó nhiệm vụ đầu tiên của mình là “Tình thân mến thương”. Chi tiết cụ thể của nhiệm vụ mình phải làm đã rất chi tiết phải không.

  Chúng ta thực hiện thế nào đây. Các bạn ra phía ngoài, đi các nơi để tìm kiếm bạn bè, bạn sẽ thực hiện việc hôn mọi người bằng cách, chọn người bạn đó (nhớ là phải là bạn khác giới nhé, Avatar không cho phép hôn bạn đồng giới đâu). Bạn sẽ thấy các hành động mà mình có thể thực hiện được với người bạn mà mình vừa chọn, ở đây để thực hiện việc hôn bạn thì mình chọn vào hành động hôn như dưới hình

  [​IMG]

  Như thế chúng ta đã thực hiện được nụ hôn với người bạn đó rồi, nếu thiện chí người bạn đó sẽ hôn lại bạn để bạn có thể sưu tầm được 10 người bạn hôn mình, nếu không chúng ta có thể đề nghị bằng việc chat và nói với họ hãy hôn mình để mình thực hiện nhiệm vụ thành công.

  [​IMG]

  Cứ làm như vậy cho tới khi nào số lượng người bạn phải hôn và số lần được hôn đủ với yêu cầu là bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ. Quay lại với ông lão và xem tiếp nhiệm vụ tiếp theo, bạn sẽ được thông báo bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và hệ thống sẽ thực hiện việc cộng xu cũng như điểm kinh nghiệm cho bạn.

  [​IMG]