1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn làm món thịt gà hầm với bí đỏ

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi seotn, 5/8/16.

Lượt xem: 19

  1. seotn

    seotn Thành Viên Mới

    Tham gia:
    26/5/16
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Vẫn là gà đông tảo quen thuộc với chúng ta và nay kết hợp với bí ngô thì sao nhỉ?

    Bí ngô là nguyên liệu truyền thống mà các cụ rất thích sử dụng vì nó có tính mát và bổ dưỡng rất thích hợp sử dụng vào mùa hè để giải nhiệt cơ thể, nay mang bí ngô kết hợp với thịt gà đông tảo thuần chủng để cho ra món ăn với tên "Thịt gà đông tảo hầm bí ngô".

    Với nhưng yếu tốt trên nếu bạn mang món ăn này ra chiêu đãi bạn thân hay người thân trong gia đình thì không còn gì để tuyệt hơn. mà đặc biết nếu dùng món ăn này để cho người ốm hay người đang cần phục hồi sức khỏe dùng thì không có gì bằng rồi.

    [​IMG]

    Sau đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn chế biến thế nào cho hợp lý và ngon nhất nhé.

    Những nguyên liệu cần chuần bị:

    + Sử dụng phần bầu cách của gà đông tảo để sử dụng
    + nấm tùy chọn
    + 1/4 quả bí đỏ
    + 2 bông hoa hồi
    + 20 g đường
    + 20 ml xì dầu
    + Vài lát gừng
    + Vừng rang hạt tiêu

    Cách chế biến món ăn:

    + Cánh gà đông tảo, cho vào nồi nước luộc chín, để lửa vừa.

    + Khi nước sôi, tiếp tục đun nhỏ lửa trong khoảng 3 – 4 phút rồi mới vớt ra.

    + Nấm rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng.
    Các bạn xem tiếp tại website ga dong tao giong nhé