Toàn Quốc Hướng dẫn kiểm tra khi máy giặt dừng giữa chu kỳ

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 24/10/15.

Lượt xem: 94

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khóa cửa của xe có thể thất bại máy móc hoặc điện.Kiểm tra khóa cửa cho thiệt hại.Nếu khóa cửa của xe bị hư hỏng hoặc không bám đúng, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên thay thế nó.

  Để xác định nếu bộ đếm thời gian là khiếm khuyết, tham khảo ý kiến của bạn máy giặt dây sơ đồ và sử dụng một cái đồng hồ đo điện vạn năng để kiểm tra bộ đếm thời gian liên tục.

  Trong chu trình rửa, Van khí vào nước mở để cho phép các nước để vào bồn tắm rửa.Nếu Van khí vào nước không thành công, máy giặt sẽ tiếp tục chờ đợi cho nước vào máy giặt, gây ra nó để ngừng giữa chu kỳ, sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân.

  Máy giặt đang chạy thì bị sự cố, ngưng hoạt động giữa chu kỳ vận hành. Tại sao điều đó lại xảy ra, nguyên nhân nào dẫn tới lỗi sự cố này. Đó là những gì sẽ cho biết.

  Bảng điều khiển chính có thể là khiếm khuyết.Tuy nhiên, hội đồng quản trị điều khiển chính là hiếm khi lỗi cho triệu chứng này.Trước khi thay thế bảng điều khiển chính, trước tiên kiểm tra tất cả các bộ phận thường gây ra lỗi cho máy, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông.