1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn khám sức khoẻ đi XKLĐ Taiwan

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngocmai225, 6/7/16.

Lượt xem: 21

 1. ngocmai225

  ngocmai225 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/6/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  đòi hỏi đi lao động xuất khẩu ở các khu vực tiên tiến ngày càng nâng cao, lao động xuất khẩu ko những còn là tiêu chuẩn xóa đói giảm nghèo mà người LĐ cũng nâng cao tay nghể và vốn kiến thức , khá nhiều bạn tẻ sau khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan sau khi về nước đã trở nên thành đạt, có các cơ sở kinh doanh riêng cho bản thân.
  [​IMG]
  Khám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động đóng vai trò thiết yếu trong quá trình chuẩn bị cho Thời gian làm việc tại nc ngoài . Việc thực thi các nội dung khám và xét nghiệm là nhằm mục đích đánh giá mức độ hợp lý của sức khỏe người LĐ với việc làm cũng như phát hiện các vấn đề về sức khỏe. Và ứng viên đáp ứng được đầy đủ điều kiện sức khoẻ đi lao động xuất khẩu sẽ có được tấm vé sang nước ngoài làm việc.

  Đối với người LĐ .

  • Xác định xem tình trạng sức khỏe Hôm nay có đủ lịch trình để đi lao động tại nước khác không? Có thích hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng không?
  • Phát hiện được bệnh tật (nếu có) và có phương án điều trị kịp thời.

  mặt khác , chẩn đoán sớm các bệnh nhất là các bệnh không có các thể hiện ra bên ngoài sẽ tạo điệu kiện thuận tiện cho việc điều trị có hiệu quả cao, tránh lây nhiễm cho cộng đồng, giảm chi phí y tế….

  Đối với người sử dụng lao động

  • tuyển lựa được những lao động có đủ sức khỏe để làm việc, giúp Doanh nghiệp giảm được các chi phí y tế, chi phí bồi hoàn cho NLĐ mắc bệnh.
  • Bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, nâng cao năng xuất lao động, giảm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
  • Tạo cơ sở cho sự phát triển vững bền của Doanh nghiệp

  bởi vậy khi có chỉ tiêu đi làm việc tại nc khác , người LĐ phải đến bệnh viện có đủ thầm quyền kiểm tra sức khỏe với các mục khám theo nhu cầu của từng nước đến.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Công ty hướng dẫn hồ sơ làm visa đi Anh quận 5 Hôm nay lúc 21:10
Trò chuyện linh tinh Công ty tư vấn hướng dẫn làm visa hà lan tai quận 10 Hôm qua, lúc 21:42
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn người chơi tác chiến trong game CF Mobile 9/1/17
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn cách chơi Vietlott 5/1/17
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn làm visa Châu Âu tại quận 10 4/1/17