1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng redsn0w

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Iphone' bắt đầu bởi Admin, 13/2/13.

Lượt xem: 685

 1. Admin

  Admin Ban quản trị diễn đàn

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  4,311
  Được thích:
  749
  Tín dụng:
  15,420
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Phiên bản cập nhật iOS 6.0.1 vừa được ra mắt đã có thể jailbreak bằng ứng dụng redsn0w 0.9.15b3 quả là một tin đáng mừng với người sử dụng. Tuy nhiên bạn chỉ có thể jailbreak tethered các thiết bị sử dụng chip A4 trở về trước, như iPhone 4/3GS, iPod touch 4G ... Còn các thiết bị sử dụng chip A5 trở lên như iPhone 5/4S, iPad mini, iPad 2/3/4 có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Còn sau đây là hướng dẫn chi tiết jailbreak iOS 6 trên các thiết bị iDevice sử dụng chip A4 bằng phần mềm redsn0w 0.9.15b3.


  Cập nhật phiên bản iOS 6.0.1
  Đây là bước đầu tiên nếu bạn vẫn chưa cập nhật lên phiên bản iOS 6.0.1. Nếu bạn đã jailbreak thiết bị của mình, bạn chỉ cần kết nối với iTunes và thực hiện theo các bước cập nhật được nhắc trong thông báo. Nếu thiết bị của bạn chưa được jailbreak, bạn có thể cập nhật bằng OTA, bằng cách vào Settings > General > Software Update > Download and Install trên thiết bị của bạn.
  [​IMG]

  Ngoài ra bạn có thể download trực tiếp bằng các link dưới đây:
  iPhone 4 GSM
  iPhone 4 CDMA
  iPhone 3GS
  iPod touch 4
  Tải phần mềm redsn0w
  Bạn có thể tải phần mềm redsn0w phiên bản mới nhất 0.9.15b3, cho Mac OS X và Windows .
  Tải firmware cho iOS 6
  [​IMG]

  Do phiên bản redsn0w này không hỗ trợ chính thức iOS 6.0.1, do đó bạn sẽ cần một bản sao của iOS 6.0.
  iPhone 4 (GSM)
  iPhone 4 (CDMA)
  iPhone 3GS
  iPod touch 4
  Bắt đầu jailbreak
  [​IMG]

  Khởi chạy phần mềm redsn0w trên máy tính, chọn Extras > Select IPSW, sau đó chọn firmware cho iOS 6 mà bạn vừa tải về ở trên. Sau đó trở về màn hình chính của redsn0w và chọn jailbreak, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo của redsn0w, và đợi quá trình jailbreak hoàn tất.
  Cài đặt Cydia
  Không giống như trên iOS 6, redsn0w sẽ tự động cài đặt Cydia cho bạn. Với phiên bản iOS 6.0.1, sau khi quá trình jailbreak hoàn tất, bạn sẽ phải tự cài lại Cydia cho thiết bị.
  [​IMG]

  Đặt thiết bị của bạn trở lại chế độ DFU. Trên redsn0w chọn Extras > Just Boot. Sau khi thiết bị được khởi động lại, bạn sẽ thấy Cydia đã được cài đặt.
  [​IMG]

  Bạn nên lưu ý đây là jailbreak tethered, do đó mỗi lần khởi động lại máy, hoặc máy bị tắt nguồn do hết pin bạn sẽ phải kết nối với máy tính. Sử dụng phần mềm redsn0w, chọn Extras > Just Boot để khởi động lại. Bạn có thể xem các bước hướng dẫn chi tiết trong đoạn video dưới đây.
  [video=youtube;X5CicthBSNo]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=X5CicthBSNo[/video]


  Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng redsn0w.​
  Chúc các bạn thành công !