Toàn Quốc Hướng dẫn hủy chặn cuộc gọi của nhà mạng vietnamobile

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 12/4/16.

Lượt xem: 90

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã biết Cách hủy chặn cuộc gọi mobifone Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi của Mobifone, cách hủy chặn cuộc gọi mobifone và cách đăng ký tin nhắn mobifone... Dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng mobifone, vinaphone, Viettel giúp khách hàng có thể tránh bị làm phiền. Khi đăng ký tin nhắn Mobifone, bạn cần lưu ý: Có rất nhiều gói cước phải nằm trong danh sách khuyến mãi thì mới được đăng ký tin nhắn mobifone. Do vậy, bạn hãy soạn DSKM gửi 991 để kiểm tra bạn có thuộc danh sách khuyến mại không? Nếu bạn không thuộc danh sách đó thì bạn sẽ không đăng ký được tin nhắn Mobifone và bạn sẽ không sử dụng được dịch vụ tin nhắn mobifone. Đặc biệt đối với những thuê bao học sinh, sinh viên thì sẽ được đăng ký gói tin nhắn ưu đãi của mobifone... Giới thiệu đến bạn những gói ưu đãi tin nhắn mobifone mới nhất, mời các bạn tham khảo nhé!
  Cài đặt chặn cuộc gọi Vinaphone – Dịch vụ Call Blocking. Số điện thoai tổng đài Vinaphone 9191: Tư vấn các dịch vụ cho khách hàng trong nước. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo tại đây Cách chặn cuộc gọi vinaphone
  Rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ việc nhấp vào Cách đăng ký tin nhắn viettel Với cách chặn cuộc gọi này bạn sẽ chặn ngay được những số điện thoại mà bạn không muốn gọi đến thuê bao của bạn. Nếu cách chặn cuộc gọi Viettel được thực hiện đơn giản thì cách hủy chặn cuộc gọi viettel cũng dễ dàng không kém. Cũng chỉ bằng 1 tin nhắn theo cú pháp mẫu là bạn đã hoàn thành hủy chặn cuộc gọi Viettel. Cách đăng ký tin nhắn Viettel cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Thông thường, khi đăng ký tin nhắn Viettel bạn chỉ mất cước phí từ 2.500đ/ngày.
  Gói cước 3G Viettel được Đăng ký nhiều nhất hiện nay: Gói 3G MAX ... SMS đăng ký, Mời bạn xem thêm tại đây Chữ ký cuộc gọi Vietnamobile
  Tìm sim có đầu 097 đuôi 2002 hãy gõ 097*2002; tương tự tìm sim có đuôi 2003, 2004, 2005 bạn hãy gõ các số đấy là được. Tìm sim bắt đầu bằng 096 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 096*.