1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn giúp người dùng chặn cuộc gọi dễ dàng

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 8/5/16.

Lượt xem: 83

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tức là các thuê bao bạn không muốn nhận cuộc gọi. Khi bạn không còn cần đến việc sử dụng dịch vụ này nữa thì cú pháp hủy cũng cực đơn giản. Bạn cần soạn tin: HUY CB gửi 999 là đã hủy được dịch vụ ngay rồi. Giờ đây, việc sử dụng cú pháp chặn cuộc gọi MobiFone hoàn toàn dễ dàng và hủy cũng đơn giản không kém đúng không nào.

  Theo thống kê cho thấy hiện tại nhà mạng Viettel chiếm hơn 50% thị phần. Điều này cho thấy được rất nhiều khách hàng đang rất tin tưởng và yêu mến Viettel. Đáp lại tình cảm của người dùng, nhà mạng có triển khai hàng loạt các dịch vụ tiện ích phục vụ khách hàng. Nổi bật hơn hết phải nói đên tiện ích ứng tiền tự động Viettel. Bạn còn có thể ứng tiền Viettel tự động để có thể ứng trước mỗi lần là từ 5.000đ đến 50.000đ. Cách thức ứng tự động: Soạn DK gửi 9118. Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động ứng cho khách hàng các khoản tiền tương ứng khi khách hàng đủ điều kiện được ứng. Một số lưu ý cũng như điều kiện bạn có thể sử dụng dịch vụ mời bạn tham khảo tại cách ứng tiền viettel.

  Chỉ với cước phí mỗi lần ứng là 300đ. Tổng số tiền hoàn ứng sẽ vào trừ tài khoản chính khi thuê bao nạp thẻ . Quá rẻ và tiện ích cho mọi người phải không nào. Vậy thì hãy nhanh tay dùng thử dịch vụ thôi nào.

  Nhu cầu của người dùng ngày càng phong phú, đa dạng và nâng cao. Hiểu được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã và đang triển khai nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó có ứng tiền Vinaphone. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách ứng tiền Vina cũng như cách chuyển tiền Vina tại đây nhé ứng tiền vinaphone. Số tiền nhà mạng cho phép ứng: từ 5.000 - 50.000 VNĐ/lần ứng tiền tùy thuộc từng thuê bao cụ thể. Tin nhắn mời ứng tiền Vina có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền đến thuê bao. Nếu thuê bao xác nhận ứng tiền sau 24h kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền thì việc ứng tiền sẽ mất hiệu lực.

  cách bắn tiền vietnamobile. Những thông tin bài viết cung cấp thật tiện lợi khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile cũng như thực hiện cách chuyển tiền Vietnamobile.|} Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng cách chuyển tiền Vietnamobile đó là không cước đăng ký. Không cước thuê bao tháng. Khách hàng có thể cho, tặng tiền bạn bè, người thân một cách đơn giản.
 2. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tức là các thuê bao bạn không muốn nhận cuộc gọi. Khi bạn không còn cần đến việc sử dụng dịch vụ này nữa thì cú pháp hủy cũng cực đơn giản
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách bạn một số phương hướng tự sửa chữa loa trong Smartphone dễ dàng tại nhà 29/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn nhận biết iphone 6s plus và 6 plus 7/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn vài cách thay màn hình iphone 6 hiệu quả (P2) 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giành cho số di động viettel 30/6/16