1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ mạng điện thoại Vinaphone trong thời gian ngắn

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 18/3/16.

Lượt xem: 44

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  mọi người yêu thích dịch mùa nhạc chờ Viettel nhưng chưa biết cách nào đều có ghim nhạc chờ dễ dàng đồng thời nhanh chóng, nhất? Hãy tham khảo những thông tin cài nhạc cùng lúc hủy nhạc chờ Viettel tức thời dưới đây để đều có dễ chịu sử dụng vận dụng dịch mùa di động như ý nhé!
  nhạc chờ viettel là gì?
  Những tiếng tút tút kéo dài đơn điệu nay đã được thay bằng các bản nhạc chờ vô cùng hấp dẫn . ở nhà mạng Viettel, dịch vụ nhạc chờ (iMuzik Viettel) là những bài hát, bản nhạc yêu kết làm cho chủ nhân đều có gửi giới thiệu , hoặc trình bày cá tính biệt lập trong mỗi cuộc gọi.
  giờ , kho nhạc chờ của Viettel có kỹ càng các thể loại âm nhạc trong cùng lúc ngoài nước. Đây là nhạc trẻ, nhạc trữ tình , nhạc Pop, nhạc Rock, nhạc cách mạng , nhạc phim Hot,... Khi găm nhạc chờ Viettel Imuzik mọi người đều có dễ chịu chọn lọc phong cách nhạc chờ cho riêng chúng ta .
  chỉ dẫn cách gài nhạc chờ Viettel dễ nhất
  Có nhiều cách để cài nhạc chờ Viettel trong đó cách găm nhạc chờ Viettel dễ dàng nhất đã qua những bước bé nhỏ như sau:
  Bước 1: Số điện thoại tổng đài viettel - Đăng ký dịch mùa nhạc chờ Viettel
  bạn có thể đăng ký nhạc chờ của nhà mạng Viettel theo tháng bằng một trong cha cách gợi ý như:
  Cách 1: Soạn tin DK1 gửi 1221
  Cách 2: Gọi trực tiếp tới số lượng 1221 và làm cho theo hướng dẫn
  Cách 3: nhấp cú pháp *098*11# và OK tại bàn phím điện thoại
  Đăng ký đăng ký nhạc chờ Viettel theo tháng chi phí là 9000 đồng/tháng, còn đối với bọc cước học sinh (thuê bao Hischool) soạn tin nhắn DK2 gửi 1000 cước phí là 4500 đồng/tháng. Trong trường học hợp người có nhu cầu cách dùng nhạc chờ theo ngày thì soạn tin DK5 gửi 1000, phí 1000 đồng/ngày.
  xem thêm: cách chọn sim viettel giá rẻ nhất hiện .
  Bước 2: Cách găm nhạc chờ Viettel
  Sau bạn thực bây giờ thao tác đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Viettel thành công thì thực hiện gài đặt nhạc chờ với những bản nhạc, bài hát yêu rất kết để thay thế bản nhạc chờ mặc định.
  Cách găm nhạc chờ Viettel theo mã số bài hát:
  Soạn tin BH Mã-số -bài-hát gửi 1221. ví dụ : mọi người muốn găm nhạc chờ bài hát vì sao vì ca sĩ Khởi My biểu lộ với mã số lượng 9193532 giúp nhạc chờ thì soạn tin BH 9193532 gửi 1221.
  Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát:
  Soạn tin theo cú pháp BH tên-bài-hát gửi 6095. Trong đấy , tên bài hát viết liền đồng thời không dấu. ví dụ : mọi người muốn gài nhạc bài hát tại sao bởi vì ca sĩ Khởi My thể hiện thì soạn tin: BH Taisao gửi 6095.
  Việc tìm kiếm nhạc chờ yêu thích sẽ trở nên nho nhỏ hơn nếu bạn biết cách tìm tên hay mã số bài hát.
  Tìm mã số lượng bài hát khi biết tên bài hát (trường hợp bài hát dễ trùng tên) soạn tin MA tên-bài-hát gửi 1221 hoặc cú pháp TIM TEN tên-bài-hát gửi 1221.
  Tìm bài hát mới nhất soạn tin TIM MOI gửi 1221, nhạc chờ hot click trực tiếp ở bàn phím điện thoại *098*13#. Hoặc chọn bài hát top trong tuần làm cho nhạc chờ soạn tin Toptuan gửi 1221, tương tự bài hát top tháng soạn Topthang gửi 1221.
  Sao chép (coppy) nhạc chờ vô cùng dễ dàng bạn ấn tổ hợp phím 1 và phím 0 trên bàn phím điện thoại khi làm nghe bản nhạc chờ đó .
  Ngoài cước phí dịch mùa nhạc chờ theo ngày hay theo tháng, phí dịch mùa còn tính theo bài hát. Sau khi đăng ký nhạc chờ vượt bài thứ 3 (số bài mặc định được miễn phí) sẽ tính phí 0 - 5000 đồng/bài đăng ký. Mỗi tin nhắn đăng ký gửi đến 1221 là 100đ/tin.
  Cách Cách hủy nhạc chờ Viettel như thế nào?
  Khi không muốn cách dùng dịch vụ nhạc chờ nữa thì phải làm thế nào? bạn có thể chọn một trong hai cách hủy nhạc chờ Viettel:
  Cách 1: Soạn tin HUY gửi 1221
  Cách 2: nhấp tại điện thoại *098*12# rồi click OK.
  Ngoài ra, người muốn xóa bớt bài hát nhạc chờ đã gài trong bộ sưu tập thì soạn tin Xoa_mã-số lượng -bài-hát gửi 1221. Mỗi tin nhắn này chỉ xóa được 1 bài hát.
  Với hướng dẫn cách ghim nhạc chờ Viettel đồng thời hủy trên đây, hy vọng mọi người đã có những thông tin bổ ích để tùy ý đăng ký dịch mùa , bài hát nhạc chờ yêu rất thích trong giai đoạn ngắn nhất.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà Hôm nay lúc 09:46
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn nhận biết iphone 6s plus và 6 plus 7/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn vài cách thay màn hình iphone 6 hiệu quả (P2) 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giành cho số di động viettel 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tổng hợp số tổng đài nhà mạng Viettel và hướng dẫn kích hoạt sim 3g viettel nhanh nhất hiện nay 30/6/16