1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền Probux 2104

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vvtinh1303, 1/6/14.

Lượt xem: 106

 1. vvtinh1303

  vvtinh1303 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/14
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Probux tuy sinh sau đẻ muộn nhưng mức độ uy tín về thanh toán tiền cho thành viên cũng không hề kém cạnh Neobux. Từ khi thành lập vào tháng 8 năm 2012 họ đã chi trả bằng phương thức thanh toán ngay lập tức (Instant Payment) cho các thành viên của họ trên khắp thế giới, chưa có thành viên nào than phiền về vấn đề này. Đủ để thấy những người thành lập đã dành thời gian, tiền bạc, công sức và quyết tâm vàoProbux rất nhiều.

  Hướng dẫn đăng ký

  Bạn vào trang Probux.com chọn Register

  [​IMG]

  Điền tương tự như hình dưới sau đó click Create My Account
  [​IMG]
  Sau đó bạn vào email đã đăng ký để kick hoạt tài khoản.


  Hướng dẫn kiếm tiền với probux

  + Kiếm tiền bằng cách Click Ads

  (xem quảng cáo): Bạn đăng nhập vào tài khoản, click vào View Ads. Trong đó có 4 ads màu cam mỗi ads có giá 0.01$ (USD) thời gian xem là 30s, các quảng cáo khác có giá 0.001$ thời gian xem là 5s. Sau khi click vào mỗi quảng cáo sẽ hiện ra 1 cửa sổ mới các bạn chỉ việc ngồi đợi cho nó chạy đầy cột nằm ngang(xem hình dưới) rồi tắt xem ads khác. Lưu ý: mỗi lần chỉ xem 1 ads, không xem cùng lúc nhiều ads. Có thể xem lại vào 10h (giờ Việt Nam) ngày hôm sau.


  [​IMG]  + Kiếm tiền bằng ProGid


  Bạn đăng nhập vào tài khoản, click vào ProGid sau đó nhấp đại vào 1 trong các ô trong hình bên trái. Một cửa sổ quảng cáo mới sẽ hiện khi. Khi chạy xong sẽ cho bạn biết có trúng thưởng hay không. một ngày có thể mở được 20 ô. Các phần thưởng từ 0.1$ đến 2$. Nếu trúng sẽ được cộng vào tài khoản. Có thể chơi lại vào 10h (giờ Việt Nam) ngày hôm sau.  [​IMG]
  + Kiếm tiền bằng Direct Ref và Rented Ref:

  - Direct Ref: là số người tham gia Probux sử dụng Link của bạn để đăng ký. Người đó xem 1 quảng cáo màu cam được 0.01$, bạn được hưởng 0.005$. Số tiền này không phải bạn lấy từ họ mà là Probux thưởng riêng cho bạn. Bạn có thể coopy bài viết này post lên các forum hoặc web, blog của bạn. Nhớ sửa các đường link thành link của bạn. Link giới thiệu ref của bạn ở đâu? Trả lời: Khi đăng nhập vào tài khoản Probux có hiện link của bạn ở giữa màn hình.
  - Rented Ref: Là số Ref bạn thuê, Probux cho bạn thuê 3 Ref thời gian 1 tháng với giá 0.6$, vậy mỗi ref là 0.2. Nếu 1 ngày 1 ref click 4 ads màu cam bạn sẽ được 0.005$x4= 0.02$. Một tháng bạn đc 0.6$ mỗi ref. Trừ đi tiền thuê 0.2$ bạn còn lãi 0.4$ mỗi ref/ 1 tháng. Cũng có những ref ko click bạn có thể dùng 0.07$ để thay chúng.
  Những ref click tốt thì bạn gia hạn cho chúng. Thành viên Standard (có thể gọi là miễn phí) giới hạn không được thuê quá 300 ref. Bạn có thể Up lên các loại thành viên khác với để có thể xem nhiều ads giá 0.01$, hưởng 100% từ ref và thuê nhiều ref hơn.
  Nói chung bạn phải tính toán hợp lý để có lãi. Sau thời gian ngắn click ads là bạn có thể đủ 0.6$ để thuê 3 rented ref và bạn có thể tự mình trải nghiệm.

  Thanh toán: Bên trái có chữ settings bạn nhấp vào và chọn tài khoản nhận tiền Paypal, Payza, LR… Có thể yêu cầu thanh toán khi Main balance của bạn từ 5$ trở lên. Khi nào đủ thì nhấp vào hình đồng hồ có chữ Cashout ở dưới.
  Chúc các bạn may mắn!Xem thêm Huong Dan Kiem tien voi Probux