1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tiện ích của viettel hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 15/6/16.

Lượt xem: 27

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay nhu cầu dùng và mua bán sim điện thoại ngày một trở nên phổ biến, đặc thù là nhu cầu về sim số đẹp. Sim số đẹp tạo điều kiện cho khách hàng dễ nhớ đồng thời cũng giúp cho công việc kinh doanh kinh doanh cũng như các mối quan hệ phường hội của khách hàng được tiện dụng. Vậy bạn đã biết mua sim số đẹp ở đâu chưa? Viettel đã cung cấp phần đông sim số đẹp để cho quý khách có thể tha hồ chọn lựa. Bạn có thể tầm nã cập vào sim so dep viettel mien phi để Nhận định chi tiết.
  Với dịch vụ dịch vụ chuyển cuộc gọi viettel bạn với thể chuyển hướng cuộc gọi của mình sang 1 số thuê bao di động, nhất định khác. Dịch vụ này vận dụng trong trường hợp không tư vấn,máy bận, tắt máy, máy hết pin, máy ngoài vùng phủ sóng...giúp cho chủ thuê bao sở hữu thể nhận được giao thông bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mà ko cần chính xác phải là số thuê bao của mình. Nhà mạng Viettel sản xuất cho khách hàng dịch vụ Call Forward Call Forward - Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel vận dụng cho rất nhiều các thuê bao di động hoạt động hai chiều của nhà mạng Viettel mà ko phải mất giá bán.Trước khi dùng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi bạn thực hiện các thao tác sau:
  - Đăng ký dịch vụ: Bạn thực hiện thao tác sau: biên soạn DK gửi 1322 để lấy mật khẩu.
  - tiêu dùng dịch vụ: Sau lúc đã lấy được mật khẩu bạn sẽ phải thực hành 1 trong 2 cách sau để chuyển hướng cuộc gọi: cách một là thao tác từ bàn phím và cách 2 là chuyển hướng trên menu điện thoại.Bạn mang thể truy cập vào website hay gọi tổng đài 19008198 của Viettel để biết thêm chi tiết.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà Thứ ba lúc 09:46
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn nhận biết iphone 6s plus và 6 plus 7/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn vài cách thay màn hình iphone 6 hiệu quả (P2) 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giành cho số di động viettel 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tổng hợp số tổng đài nhà mạng Viettel và hướng dẫn kích hoạt sim 3g viettel nhanh nhất hiện nay 30/6/16