1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Hướng dẫn Chọn lựa sim số đẹp cho quý khách đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 30/6/16.

Lượt xem: 33

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Khi xem xét phong thủy sim số điện thoại bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau. Thứ nhất là về ngũ hành: mỗi chữ số đều có bản mệnh riêng biệt, có số mệnh Kim và nhưng cũng có thể là mệnh Mộc, mệnh Thủy hay mệnh Hỏa, Thổ. Phong thủy sim phải tương sinh với ngũ hành của chủ sở hữu. Âm dương cũng rất quan trọng trong phong thủy sim. Trong sim điện thoại các con số mạng vận âm dương, chẵn lẻ phải cân bằng. Tiếp theo là quái khí, mỗi dãy số đều ứng với 1 quẻ khác nhau, có quẻ mang điều hung là xấu nhưng cũng có quẻ mang điều cát. Nên chọn số điện thoại ứng với quẻ mang điều cát nhiều nhất có thể.


  Con người sinh ra mấy ai được lựa chọn thời khắc tốt để vận số mình được may mắn. Tuy nhiên sử dụng sim phong thủy giúp cải biến cuộc sống con người hiệu quả theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn. Bởi sim phong thủy mang đến tài lộc và may mắn. Một sim số phong thủy không nhất thiết là sim số đẹp mà hội đủ các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, chứa vượng khí, may mắn, tốt lành…sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người dùng nó nhiều may mắn. Sim phong thủy cải biến tài vận, giúp thăng tiến công danh sự nghiệp. Khi là chủ nhân của sim thần tài bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc. Với boi sim phong thuy bạn sẽ biết được đâu là sim phong thủy hợp với mình.

  Coi bói sim phong thủy sẽ cho bạn biết đâu là một sim phong thủy tốt. Bạn nên chú ý những đặc điểm sau đây. Một sim phong thủy được gọi là đẹp bắt buộc phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau. Dãy số phải cân bằng số chẵn (0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9). Tổng điểm trong dãy 10 chữ số (số nút) cao. Ngũ hành phải có sự tương sinh nhiều hơn tương khắc trong dãy số. Ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh của người dùng (Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Và cuối cùng là dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp để tìm ra con sô thích hợp nhất.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn nhận biết iphone 6s plus và 6 plus 7/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn vài cách thay màn hình iphone 6 hiệu quả (P2) 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giành cho số di động viettel 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tổng hợp số tổng đài nhà mạng Viettel và hướng dẫn kích hoạt sim 3g viettel nhanh nhất hiện nay 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách chọn sim phong thuy hiện nay & mệnh thổ hợp màu gì?? 25/6/16