1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn chơi game CF Mobile cho người mới

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Trangfun24h, 21/9/16.

Lượt xem: 9

 1. Trangfun24h

  Trangfun24h Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để các game thủ sở hữu thể thuận tiện trải nghiệm game hơn chúng tôi xin giới thiệu tới Các bạn chỉ dẫn chi tiết về trò chơi CF Mobile đang rất quyến rũ trên điện thoại này!

  Vai trò của game thủ

  Trong CF Mobile gammer sẽ hóa thân thành Swart – một lính đặc nhiệm. với hồ hết nhiệm vụ cho bạn hoàn thành.

  Hệ thống nhiệm vụ mới trong CF Mobile

  Sau lúc bước vào toàn cầu game CF Mobile, để cho phép game thủ với thể quen thuộc hơn sở hữu các thao tác làm cho quen sở hữu 1 nhiệm vụ của tân thủ. Bạn sẽ phải thực hành 1 số việc di chuyển, nổ súng và các hoạt động căn bản khác được mặc định sẵn.

  [​IMG]

  Điều khiển trong trò chơi

  Trên màn hình điện thoại sẽ mang các nút ảo góc dưới bên trái và phía bên phải phía dưới của màn hình CF Mobile, nó mang hình dạng vòng tròn, game thủ bằng cách thức trượt Con số hành động của nút điều khiển ảo. Trong Đây các nút ảo để vận động sẽ ở góc dưới bên trái, còn góc dưới bên phải là nút điều khiển ảo dung để kiểm soát tầm nhìn và bắn. khi mà Đây, phía bên trái của màn hình điện thoại là những nút ngồi chồm hổm, cho ba lô và nút khác, bên phải của màn hình là nút để thực hiện thao tác khiêu vũ, chuyển khí giới chính và phụ, nút thay đạn đạn.

  với game CF Mobile gammer sẽ được sản xuất 2 cách thức khác nhau để bắn súng: Đấy là dung Nút cố định và nút tự do, tùy sở thích mag gammer CF Mobile chọn lựa các phương thức riêng.

  Lưu ý đặc thù là trong phiên bản CF Mobile, để dùng súng ngắm bạn phải nhấn nút để mở lửa bắn tỉa và sau Đấy dùng ngón tay ấn xuống để hoàn tất việc bắn.
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn bạn cách sắp xếp đồ đạc lên xe tải 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn kỹ thuật trồng Sâm ngọc Linh hiệu quả cao 27/11/16
Trò chuyện linh tinh [Guide] Hướng dẫn cách chơi, Cách lên đồ Yasuo TOP , MID Tank mùa 6, 7 26/11/16
Trò chuyện linh tinh Ati hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp cho sinh viên 24/11/16
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn thủ tục làm visa Tây bạn nha tại quận 4 21/11/16