Toàn Quốc Hướng dẫn cho công trình đang sử dụng hiệu quả, diệt tận gốc mối

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tinhkt5491, 13/4/16.

Lượt xem: 79

 1. tinhkt5491

  tinhkt5491 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/1/14
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Quy trình diệt mối hiệu quả cho công trình đang sử dụng:
  Chuẩn bị:
  • Hóa chất dùng để diệt mối cho công trình:
  + Hóa chất xử lý nền móng: Termidor 25EC (Bayer - Thái Lan), Map Sedan 48EC (Map Pacific - Singapore), Lenfos 50EC (Hockley International - Anh quốc) hoặc các hóa chất diệt mối khác cùng công cụng.
  + Hóa chất xử lý lây: PM 97 , PMC 90, (sản phẩm của Viện KHKT Lâm nghiệp Việt Nam), Metavina 90DP (trọng điểm Nghiên cứu Phòng trừ mối) hoặc các hóa chất tương đương.
  + Hóa chất xử lý gỗ: Timberlife 16L (ICI - Vương quốc Anh), Cislin 2.5EC (Bayer - Thái Lan), Dầu trừ mối (VIPESCO) hoặc các hóa chất tương đương.
  dụng cụ dùng cần chuẩn bị:
  - Máy khoan gỗ.
  - Hộp nhử mối cùng các công cụ treo hoặc đặt hộp.
  - Các phương tiện bóc tách gỗ.
  - Máy khoan bê-tông.
  - Các công cụ phun hoặc quét thuốc.
  - Bình phun hoặc máy phun áp lực.
  • Phương pháp diệt mối cho công trình:
  + Bước 1: Tiến hành xử lý lây:
  - Các vị trí mối tập hợp phá hoại mạnh tiến hành đặt hộp nhử
  - Phun xịt dung dịch nhử mối đã pha theo tỉ lệ ăn nhập lên hộp nhử.
  - Treo hoặc đặt hộp nhử lên vị trí đã chọn. Lưu ý không được động hay tác động vào hộp trong thời gian đặt hộp nhử sẽ làm ảnh hưởng tới các hộp nhử.
  - Tiến hành mở hộp và rắc thuốc truyền nhiễm sau 15 - 20 ngày kể từ ngày đặt hộp nhử. nhẹ nhõm mở hộp. Rắc đều thuốc lây với lượng vừa đủ (tránh đậm quá hay mỏng quá). Khi 1 cá thể bị nhiễm, chúng sẽ mang thuốc về tổ lây nhiễm cho các cá thể khác trong tổ và cho mối Chúa qua thức ăn và làm chết cả tổ.
  - Tiến hành thu lại hộp nhử Sau 5 - 7 ngày kể từ ngày rắc thuốc lây truyền, và thực hành bước 2.
  + Bước 2: Xử lý kết cấu gỗ.
  - Mục đích của công việc xử lý kết cấu gỗ là nhằm triệt mối gỗ khô , mối, mọt, và gian mối xâm nhập trở lại phá hoại các kết cấu gỗ.
  - Quét hoặc phun thuốc cho các kết cấu gỗ mà đã được bóc tách. thuốc sẽ ngấm vào gỗ ở dạng dầu,diệt trừ mối, mọt và ngăn chặn mối xâm nhập trở lại.
  - Khoan vào phần tiếp giáp giữa tường và kết cấu gỗ và rồi phun thuốc theo các lỗ khoan. Thuốc sẽ ngăn chặn và triệt tận gốc tổ mối xâm nhập giữa các kết cấu gỗ và tường.
  - Tiến hành xử lý nền tảng sau khi đóng lại các kết cấu gỗ theo nguyên trạng ban sơ.
  + Bước 3: Xử lý nền móng.
  - Ngăn ngừa việc hình thành các tổ mối mới và ngăn chặn mối tấn công trở lại công trình. thực chất của công đoạn này là khắc phục lỗi của công trình khi gia đoạn xây dựng ban đầu không được xử lý buồng mối hay đã xử lý nhưng không được triệt để.
  - dùng các phương tiện chuyên dùng và bơm áp lực và khác đẩy thuốc xử lý nền tảng xuống theo các lỗ khoan. Thuốc có tác dụng thẩm thấu và tồn lưu dưới nền móng, ngăn chặn và triệt và mối xâm nhập trở lại.
  - Dọn vệ sinh hoàn trả mặt bằng sau khi đã bịt kín các lỗ khoan bằng xi-măng, tạo màu nền và .
  • Bảo hành:
  - hạn vận bảo hành cho việc xử lý theo trình tự chung nêu trên là 05 năm tính từ ngày thực hiện xong công việc.
  - Thời hạn bảo hành hợp với từng phương pháp do Quý Khách hàng chọn lọc sau khi viên chức kỹ thuật của PEST CONTROL VIỆT NAM tham mưu cụ thể.
  - Trong vận hạn bảo hành, PEST CONTROL VIỆT NAM luôn có kế hoạch định kỳ thẩm tra hiện trạng công trình sau khi xử lý và có các tham mưu cũng như các biện pháp xử lý bổ sung khi cấp thiết.
  - Việc rà định kỳ và xử lý bổ sung không nảy phí tổn.