1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn chặn cuộc gọi Vinaphone, đăng ký 3g Vinaphone nhanh nhất

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi cuongsodep19c6, 13/1/16.

Lượt xem: 57

 1. cuongsodep19c6

  cuongsodep19c6 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/12/15
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn chặn cuộc gọi Vinaphone, đăng ký 3g Vinaphone nhanh nhất
  Cách chặn cuộc gọi Vinaphone nhanh nhất

  người hoạt động bị một số điện thoại giúp cho phiền? mọi người muốn chặn cuộc gọi từ số lượng mượn bao đấy ? Vậy bạn đã biết cách chặn cuộc gọi Vinaphone chưa? Thực là dịch vụ hữu dụng , giúp mọi người loại vứt được mọi phiền toái đấy .

  Dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone - Call Blacking Vinaphone cho phép mọi người kiểm soát các mướn bao liên tiếp gọi điện để giúp cho phiền người .

  Với cước phí chỉ 10.000 đồng/tháng, khi đăng kí cách chặn cuộc gọi Vinaphone bạn sẽ không còn lo sợ hay thấy phiền toái khi có một mượn bao khác giúp phiền nữa. Khi mượn bao đấy gọi cho bạn , tổng đài sẽ báo số của mọi người đang tại trạng thái bận.


  tiếp thị :

  Simphongthuy.com.vn xin trân trọng chia sẻ tới khách hàng những dịch mùa đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn tin dùng . tất cả bạn đọc sẽ quan tâm :

  vì sao nên biết cách chặn cuộc gọi Vinaphone?

  Cách chặn cuộc gọi Vinaphone sẽ hữu ích cho người khi người liên tiếp bị một số điện thoại khác làm phiền. Điều này không chỉ làm mọi người khoan khoái hơn mà còn tiết kiệm nhiều giai đoạn , chi phí cho mọi người .

  Các thông tin cần biết khi thực hiện giờ cách chặn cuộc gọi Vinaphone:


  Tên DV


  Cách hoạt động


  Cách đăng ký


  bọc cước


  Cách hủy dịch mùa

  Call Blacking


  thông tin thuê bao của người tại trạng thái bận


  DK gửi 9336 hoặc CHAN gửi 9336


  10.000 đồng/tháng


  Huy gửi 9336


  Cách chặn cuộc gọi Vinaphone Đó là soạn tin DK gửi 9336 hoặc CHAN gửi 9336. Chỉ với một tin nhắn lắm. nho nhỏ , hiện thời đây bạn đã không còn bị giúp phiền bởi vì 1 hay nhiều mướn bao này nữa.

  Sau khi thực bây giờ đăng ký cách chặn cuộc gọi Vinaphone, bạn cần tạo danh sách mượn bao cần chặn – Black list. Các số lượng thuê bao này khi gọi đến người sẽ được báo là bạn đang trên trạng thái bận - Number busy.


  Tạo danh sách chặn


  Hủy danh sách chặn

  Cú pháp


  CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336  BO SDT1 SDT2 gửi 9336


  Khi các mướn bao này gọi tới cùng lúc mọi người không muốn nghe, hoặc hoạt động bận, ngoài xứ phủ sóng… thì mọi người đều có đăng ký dịch vụ để thực bây giờ cách chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone.


  XEM THÊM:

  Dành cho độc giả muốn mua sim số xinh xắn , sim phong thủy.

  • xâm nhập danh mục tổng hợp hơn 2 triệu số lượng sim đẹp nhất theo giá cùng lúc loại sim khác nhau mời xem trên danh mục: sim so dep như sim số lượng xinh tam hoa, tứ quý, sim số lượng đẹp sảnh tiến, số lặp… hoặc sim số xinh xắn theo mạng như sim số xinh xắn viettel, sim so dep vinaphone, sim số lượng đẹp mobifone….

  Cách chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone cho phép thuê bao A khi gọi cho mọi người (thuê bao B) sẽ gọi đến mướn bao C (người B muốn C nghe điện thoại từ A). Dịch mùa chuyển hưởng điện thoại này sẽ cũng sẽ giúp người rất nhiều đấy .

  Để đăng ký cách chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone, bạn soạn tin như sau:

  **21*SDT C # OK

  Nếu khi bạn làm bận mà A gọi đến , cùng lúc mọi người muốn chuyển cuộc gọi tới C thì đăng ký theo cú pháp: **67*SDT C# OK

  Nếu khi mọi người ngoài xứ phủ sóng mà A gọi tới , và bạn muốn chuyển cuộc gọi đến C thì đăng ký theo cú pháp: **62*SDT C# OK

  chỉ dẫn chặn cuộc gọi vinaphone, chặn số điện thoại vinaphone, chặn số lạ , chặn cuộc gọi đến vinaphone…Các thông báo về cách chặn cuộc gọi Vinaphone và cách chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone ở đều lắm. luôn thể ích cho người đúng không. Hi vọng chúng sẽ giúp cho ích cho bạn nhiều.

  Chúc mọi người đăng ký cách chặn cuộc gọi Vinaphone và cách chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone thành công!