1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hướng dẫn cách lắp mái che di động giá rẻ đúng cách

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi vanthao91, 30/9/16.

Lượt xem: 20

 1. vanthao91

  vanthao91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/9/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ dẫn cách lắp mái che di động giá rẻ đúng cách như thế nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua mái hiên di động về tự thi công lắp dựng nhằm giảm chi phí giá thành và tự chủ động dùng và vận hành sản phẩm.

  Công ty mai che xep Phú thành sẽ huớng dẫn cho mọi người cách lắp đặt một sản phẩm mái che di động đúng cách ra sao, nhằm thỏa mãn yêu cầu và sự tìm tòi học hỏi của các bạn, qua đó giúp mọi người sẽ có đuợc những sản phẩm do mình tự làm đạt được các kỹ thuật cũng như quy chuẩn cần thiết để đưa vào sử dụng và vận hành.

  Vật tư để Lắp mái hiên giá rẻ đúng cách như thế nào ?

  Vật tư để Lắp mái che khung sắt Hộp 50mm x 100mm, 60mm x120mm,70mm x140mm,100mm x 200mm (dày1,8li-2,2li- 2,6li-3,2li). Những thanh luồn bạt,tạo thành khoảng cách các múi sóng : sắt hộp 20mm x 40mm, 25mm x 50mm dày 1,2 ly.

  Chất liệu bạt phủ dùng lắp mái che di động, mai che gia re đúng cách là những chủng loại bạt phủ có tính chịu lực cao như bạt PVC, simily, Korea dày từ 0.6mm, 0.8mm có độ đàn hồi cao cách nhiệt chống nóng và chống tia cục tím lên đến 98% bảo đảm cho không gian lắp mái che luôn xanh mát.

  [​IMG]

  Cách lắp dựng mái hiên chính hãng đúng cách.

  Cách lắp dựng mái che đúng cách phụ thuộc vào diện tích xây dựng mái che di động vào mặt bằng có sẵn,diện tích mái che lớn nhất có thể làm được giới hạn khoảng từ 12m x 25m mõi mái.và thi công trung bình từ 5 đến 7 ngày.

  Cách lắp dựng mái hiên giá rẻ đúng cách còn dựa vào vào không gian thiết kế và xây dựng đảm bảo chắt chắn hoài hòa với không gian của mọi người. Với chiều cao không giới hạn sẽ không làm mất cảnh quan của mọi người và xếp gọn lại một góc trả lại không gian thoáng khi không dùng.

  Mái xếp và Mái Che được dàn dựng lắp đặt bởi những trụ đứng đào lỗ đỗ bê tông,bắt bulong mỗi cột cách nhau từ 6m-18m, liên kết kết cấu với phần khung sắt,lắp đặc đường ray, gắn bạc đạn cho hệ mái bạt chạy di động đường ray và bạc đạn thép,được thiết kế rất đặc biệc chống bị kẹt khi vận hành.

  Cách dùng và vận hành mái hiên giá rẻ đúng cách.

  Cách sử dụng và vận hành mái che đúng cách nếu là mái xếp giá rẻ nhỏ có thể dùng dây kéo,cáp kéo inox (kéo bằng tay, một dây).Mái che dạng mai hien xep to : dùng môtơ kéo bằng rơmot điều khiển từ xa bán kính điều khiển trong phạm vi 300m giá môtơ 6 triệu/cái.

  Tùy vào từng loại mái hiên, mái hiên chính hãng khác nhau mà chúng ta có cách vận hành và dùng khác nhau nhưng mà chúng đều có điểm chung là mai xep hay mai hien di dong cao cap đều rất dễ dùng và thân thiện với người dùng nên đang được thị trường đón nhận rât cao. Hy vọng những chia sẻ trên có thể phần nào giải tỏa thắc mắc cho bạn về Cách lắp dựng một mái che di động đúng cách là như thế nào.