1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Hướng dẫn cách làm bánh nướng củ năn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi mainhungoc165, 25/12/15.

Lượt xem: 62

  1. mainhungoc165

    mainhungoc165 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/8/15
    Bài viết:
    72
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh nướng từ các loại củ là loại bánh mà được nhiều người yêu thích với mùi thơm hấp dẫn của nó. Cùng với những gì mà các thợ làm bánh lành nghề chúng tôi áp dụng trong cách làm bánh kem, hôm nay bánh sinh nhật đẹp online Carita sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh nướng củ năng thật tuyệt vời.
    1. Nguyên liệu.

    [​IMG]- 250g bơ

    - 1 chén đường cát

    - 4 quả trứng gà

    - 250g củ năn gọt vỏ, xắt nhỏ

    - 1 chén nho khô

    - 2 muỗng cà phê vỏ chanh thái sợ

    - 1 chén bột mì thô

    - 1 chén bột tự nổi

    2. Cách thực hiện.

    [​IMG]

    a.Chuẩn thực:
    - Lò: Đốt nóng ở 220 độ C

    - Khuôn bánh mì 14 x 21cm: Phủ giấy nướng và thoa đều lên giấy

    b.Chế biến:
    - Đánh bơ và đường trong tô đến khi nổi bông, thêm trứng, đánh đều tay. Chuyển hỗn hợp sang tô lớn, khuấy chung với củ năn, nho khô, vỏ chanh, nước chanh

    - Rây 2 chén bột và khuấy ½ chỗ bột với hỗn hợp, khuấy đều tay, cho dần chỗ bột còn lại, khuấy đều. Cho hỗn hợp vào khuôn bánh

    - Nướng trong 1 giờ ½ cho bánh chín. Lấy ra để nguội trên vỉ lưới

    c.Trình bày:

    [​IMG]

    - Khi dùng xắt lát 1,5cm

    Mọi chi tiết liên hệ:

    Carita: 0866 787 525

    Hotline: 0944 833 221