1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn cách bảo quản nhung hươu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi registeraz, 24/2/16.

Lượt xem: 44

  1. registeraz

    registeraz Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/11/14
    Bài viết:
    123
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nhung hươu bản chất là sừng non của hươu, khi sừng còn non nên chứa rất nhiều máu, do đó sau khi cắt nếu không được bảo quản đúng cách nhung hươu sẽ bị thối rữa, kém phẩm chất hoặc hư hỏng. Ngày nay, người ta áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để bảo quản nhung hươu. Tuy nhiên, tùy từng điều kiện cụ thể mà chúng ta sử dụng phương pháp thích hợp.

    Công dụng của nhung hươu

    [​IMG]


    - Nhung hươu sau khi cắt sẽ được xử lý khô sạch, gói vào túi nilon để trong thùng nước đá hoặc trong tủ lạnh (ngăn mát) bảo quản được trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

    - Cũng cách như trên, nhung được gói vào túi ni-lon và để trong ngăn đá tủ lạnh (từ 0°C đến -5°C) thì bảo quản được trong vòng 1 tháng.

    - Nhung hươu được hút chân không và để trong ngăn đá tủ lạnh, bảo quản được từ 3 đến 6 tháng..

    - Nhung hươu sau khi được hút chân không và để trong tủ cấp đông hoặc kho lạnh với nhiệt độ -180C thì thời gian bảo quản nhung lên đến 2 năm.

    Bảo quản nhưng hươu khi vận chuyển

    Các quy trình từ khi cắt, làm sạch, vận chuyển, đóng gói, hút chân không,... đều được thực hiện trong điều kiện dưới -18°C. Quá trình vận chuyển nhung hươu có 2 cách sau:

    Với số lượng lớn: vận chuyển nhung hươu trong xe chuyện dụng với nhiệt độ là âm 18 độ.

    Với số lượng ít:

    - Để nhung trong thùng xốp chung với đá khô (tùy thời gian mà sử dụng số lượng đá khô thích hợp, thường 1kg đá khô / 1kg nhung) bảo quản được từ 4 đến 6 giờ.

    - Để nhung trong thùng xốp chung với nước đá (thường 1kg nhung ta dùng 1kg nước đá) bảo quản được từ 1 đến 2 giờ.

    Sau khi vận chuyển đến nơi hoặc đến điểm dừng chân, cần bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.

    Đây là cách giúp nhung hươu bảo quản được lâu mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của nhung hươu sau khi cắt.


    Để mua được sản phẩm nhung hươu uy tín và chính hãng, Bạn hãy yên tâm đặt mua nhung hươu qua địa chỉ trang web: http://nhansamnhunghuou.com/dia-chi-ban-nhung-huou-uy-tin-tai-ha-noi/. Đây chính là địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

    Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
    Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt
    Địa chỉ : Số 4 / 152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.
    Phone: 0986.528.663.


    _________________________


    tag:https://www.lamchame.com/forum/threads/cao-ban-long-hop-qua-bieu-tet.1852931/

    [​IMG]