Hà Nội Hướng dẫn các bạn bí quyết dùng điều khiểncửa cuốn từ xa dễ dàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 7/9/16.

Lượt xem: 20

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, việc dùng điều khiển từ xa (remote) là một yếu tố chẳng thể thiếu cho người sử dụng sự tiện lợi, dễ dàng trong việc mở – đóng cửa. tuy nhiên nhiều gia đình vẫn còn chưa biết phương pháp dùng điều chỉnh đúng bí quyết khiến cho tình trạng chạy của cửa ko hiệu quả, thậm chí gây ra lỗi phải sửa chữa cửa cuốn tại hà nội. Sau đây là một số thông tin cơ bản nhất nhưng mà Tan Viet muốn chia sẻ với bạn để hỗ trợ bạn dùng điều khiển từ xa cửa cuốn một cách hợp lý nhất.
  cách khóa điều chỉnh từ xa
  Để khóa điều khiển các bạn bấm và giữ tổ hợp nút dùng và nút xuống trong vòng 3- 5 giây tới khi nghe thấy tiếng kêu báo hiệu vang lên hai tiếng liền nhau. khi đó nút điều chỉnh từ xa đã khóa, để mở khóa lặp lại một số thao tác trên.
  phương pháp xóa mã điều chỉnh.
  bạn mở hộp điều khiển, bấm và giữ nút program trên vỉ mạch điều khiển cho đến khi bóng đèn led đỏ lên và tắt đi thì buông tay ra. Mã điều khiển đã đc xóa.
  bí quyết nạp điều khiển từ xa.
  gần giống, bạn mở nắp hộp điều khiển bấm nút program ởtrên vỉ mạch điều chỉnh tới khi bóng đèn led đỏ sáng lên. Sau đó thì ấn nút stop trên điều chỉnh từ xa để tắt bóng đèn đỏ led. lúc này mã điều khiển từ xa đã được nạp.
  một số lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn.

  – Ngay sau lúc được bàn giao cửa và điều khiển từ xa, nên đổi lại mã sử dụng mới để đảm bảo sự an toàn, giảm thiểu trường hợp bị không bị sao chép mã điều khiển.
  – Để ăng ten trên hộp điều khiển hướng ra ngoài để đón sóng của điều khiển từ xa. lưu ý dây ăng ten để dưới dạng xoắn nhằm cam kết đạt tiêu chuẩn bắt sóng hợp lý nhất. Và tuyệt đối ko để dây ăngten bám bụi bẩn do hồ, vữa….
  – Để hoạt động cửa cuốn nên sử dụng một số nút tính năng trên điều khiển từ xa tương ứng với những lệnh đóng – mở cửa.
  – Chỉ dùng hiệu quả trong khuôn khổ <=50m tính tới hộp điều chỉnh.Ngoài ra khuôn khổ hoàn toàn điều khiển đc cửa còn bị ảnh hưởng lớn tại vì tác động của trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng viba, một số vật cản như tường bê tông, vách thạch cao, vách chống nhựa….Nhiều trường hợp ảnh hưởng khiến phạm vi dùng điều khiển chỉ còn < 1m.
  – Luôn bảo đảm remote ko bị hết pin.Nên thay pin mới sau 12 tháng sử dụng.
  – Trong trường hợp điều khiển từ xa ko làm việc được phải gọi dich vu sua chua cua cuon tới kiểm định và giải quyết. lúc này có khả năng hoạt động cửa cuốn tạm thời bằng nút bấm gắn tường.
  – Thường xuyên khóa điều khiển từ xa để hạn chế vô tình ấn nút hoạt động cửa cuốn.
  – không được để trẻ em nghịch điều khiển từ xa
  – không để điều khiển từ xa ở nơi ẩm thấp, hạn chế nước vào
  – chẳng hạn để mất điều chỉnh từ xa, hãy xóa mã điều chỉnh cũ để đề phòng kẻ gian, lúc có điều khiển mới thì tiến hành việc nạp lại mã.
  Trong một số trường hợp xảy ra sự cố, quý khách hãy liên hệ với Trung tâm TNHH Thương mại và dịch vụ Tan Viet – đơn vị sửa cửa cuốn giá rẻ uy tín, nhiệt tình để đc tư vấn và xử lí kịp thời.